8 ดารา หน้าเหมือนการ์ตูน

8 ดารา หน้าเหมือนการ์ตูน

ดาราคนดังในวงการบันเทิงมีมากมาย ที่พวกเขานั้นหน้าตาไปหน้าตา เหมือนกับเหล่าตัวการ์ตูนจากเรื่องต่างๆ ไปดูกันค่ะว่ามีดาราดังคนไหนบ้าง ที่หน้าตาเหมือนกับตัวการ์ตูนแบบเป๊ะๆ แต่ละคนจะพีคแค่ไหน เหมือนเท่าไหร่ ไปดูเลย รับลองฮาแน่

8. ขวัญ อุษามณี

พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยล่ะค่ะว่า นักแสดงสาวมากความสามารถอย่างสาวขวัญ อุษามณี เธอมีหน้าคล้ายกับเจ้าหญิงบ้าง ตุ๊กตาบาร์บี้บ้าง และเจ้าหญิงที่เธอคล้ายที่สุด นั้นก็คือเจ้าหญิงซินเดอเรลล่า นั่นเอง

7. ณเดชน์ คูกิมิยะ

พระเอกอันดับ 1 ของช่อง 3 อย่างหนุ่มณเดชน์ หน้าคล้าย ทาคาคาสุ อาเบะ การ์ตูนญี่ปุ่น ที่หลายๆ คนเคยอ่านกันอย่างมากเลยล่ะค่ะ ทั้งรูปร่างและใบหน้าเหมือนมากๆ เลยทีเดียว

6. บอย ปกรณ์

หนุ่มบอย ปกรณ์ เคยลงภาพที่ตัวเขาเอง หน้าคล้าย เหมียวไมเคิล การ์ตูนสุดฮา ที่ชาวเน็ต ต่างจับมาเทียบกัน เพราะว่าในการ์ตูน มีใบหน้าเหมือนหนุ่มบอยมาก ทั้งคิ้วและหนวด หนุ่มบอยเหมือนหลุดออกมาจากการ์ตูนเลยล่ะค่ะ

5. ญาญ่า อุรัสยา

สวยขนาดนี้ การ์ตูนที่เธอคล้าย ต้องระดับเจ้าหญิงเท่านั้นค่ะ สำหรับสาวญาญ่า อุรัสยา ที่เธอนั้นมีผมยาวสวย เหมือนกับเจ้าหญิง ราพันเซล แถมมีรอยยิ้มที่อ่อนหวานเหมือนกันอีกด้วย

4. ใหม่ ดาวิกา

หลังจากที่เมื่อครั้งการ์ตูนเรื่องอลิตาถูกปล่อยออกมาให้เห็นหน้าตาของนางเอกของเรื่อง ทำให้ทุกคนตกใจอย่างมากเลยล่ะค่ะ เพราะว่าอลิตา หน้าไปเหมือนสาวใหม่ ดาวิกา อย่างมากเลย ยิ่งเมื่อครั้งสาวใหม่ ดาวิกา ผมสั้น แทบแยกไม่ออกเลย

3. โดม จารุวัฒน์

หลายๆคนอาจจะคิดว่าหนุ่มโดมคล้ายกับโดราเอม่อน จากรูปร่างของเขา แต่ ทุกคนเห็นไหมคะว่า หนุ่มโดม ใส่แว่น เหมือนกับเพื่อนซี้โดราเอม่อน อย่างโนบิตะ ทุกคนจึงลงความเห็นว่าโนบิตะนี้แหละค่ะที่เหมือนหนุ่มโดมอย่างมาก

2. แจ็ค แฟนฉัน

จากที่เขานั้นเคยเล่นภาพยนตร์เรื่องแฟนฉัน เป็นเด็กเกเร แถมยังตัวใหญ่กว่าเพื่อนในเรื่อง ทำให้หลายๆคนนั้นพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเขานั้น หน้าเหมือนกับไจแอนท์ จากเรื่องโดราเอม่อน ทั้งรูปร่าง หน้าตา และนิสัยของไจแอนท์ กับแจ็ค ในแฟนฉัน ที่เหมือนกันอย่างมากเลยล่ะค่ะ

1. ปัญ BNK48 หน้าคล้าย ฉลาม

มาถึงสาวคนนี้ สำหรับสาวปัญ ที่หน้าตาของเธอนั้นดันไปเหมือนกับเจ้าฉลาม จากเรื่อง นีโม่ ทำเอาเหล่าโอตะทั้งหลาย นำภาพเธอมาเทียบกับเจ้าฉลามอยบู่ปล่อยครั้ง มองภาพของฉลามในนีโม่ เป็นน่ารักไปเลยล่ะค่ะ เมื่อเจอสาวปัญยิ้มให้แบบนี้

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวในวันนี้ ต้องยอมรับเลยว่าพวกเธอและเขาสุดยอดมากเลย เป็นเหล่าคนดังที่ทำให้หลายๆคนชอบแบบสุดๆ หวังว่าวันนึง พวกเขาและเธอจะมีโอกาสพากย์เสียงการ์ตูนที่ตัวเองหน้าเหมือนนะคะ แบบนี้จะกลายเป็นสุดยอดมากเลย

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

GalaxyA