8 ดารา แต่งตัวเหมือนในภาพยนตร์

8 ดารา แต่งตัวเหมือนในภาพยนตร์

การคอสเพลย์ คือการแต่งตัวเลียนแบบตัวการ์ตูน ให้เหมือนมากที่สุด โดยนิยมอย่างมากในกลุ่มของวัยรุ่นมากมาย และในวงการบันเทิงของเรานั้น เหล่าคนดังก็นิยมอย่างมากในการแต่งคอสเพลย์ในงานปาร์ตี้ต่างๆ มาดูกันค่ะว่า ดาราในวงการบันเทิงไทย เคยแต่งคอสเพลย์ เป็นใครกันบ้าง

8. มารี เบิร์นเนอร์

มาเริ่มที่สาวสวยคนแรกกันค่ะ สำหรับสาวมารี เบิร์นเนอร์ ที่คอสเพลย์เป็นฮีโร่สาวสวยจาก DC อย่าง วันเดอร์วูแมน มาในชุดเกาะใหม่ของฮีโร่สาวคนนี้ บอกเลยว่าสวยงามมากๆเลย

7. หญิง รฐา

เหมือนมากๆเลยล่ะค่ะ สำหรับการแต่งคอสเพลย์ของสาวหญิง รฐา มาในชุด มาเลฟิเซนต์ ที่แยกไม่ออกเลยนะคะว่า อันไหนต้นฉบับ อันไหนคอสเพลย์

6. กอล์ฟ พิชญะ

เป็น โจ๊กเกอร์ ที่เหมือนมากๆเลยล่ะค่ะ ทั้งชุด สีผม อินเนอร์ ของหนุ่มกอล์ฟ เหมือนโจ๊กเกอร์อย่างมากเลยทีเดียว ใครคิดว่าตัวเองเหมือนโจ๊กเกอร์กว่าหนุ่มกอล์ฟ แต่งมาประชันได้เลยจร้า

5. ใหม่ ดาวิกา

สาวมากความสามารถอย่างสาวใหม่ ดาวิกา เธอคนนี้เคยแต่งเป็นสาวสวยแคตนิส เอฟเวอร์ดีน จาก ฮังเกอร์เกม เหมือนทุกระเบียบนิ้วเลย สวยงามมากๆเลยจร้า

4. จินตหรา

นักร้องสาวลูกทุ่ง ที่เป็นที่นิยมของคอเพลงลูกทุ่งอย่างสาวจิน เธอเคยแต่งคอสเพลย์เป็นฮีโร่สาวมากความสามารถจากมาเวล อย่าง นาตาชา โรมานอฟ บอกเลยว่าหุ่นดีไม่แพ้กันเลย

3. เบียร์ เดอะวอยซ์

ไม่พูดถึงการคอสเพลย์ของสาวหน้าหมวย เสียงดีอย่างสาวเบียร์ไม่ได้เลยล่ะค่ะ เพราะว่าเธอนั้น แต่งเป็นราชินีเมร่า แห่ง อควาแมน ทั้งรูปร่าง ชุด ที่สาวเบียร์เลือกใส่ เหมือนกับหลุดออกมาจากภาพยนตร์เลยทีเดียว

2. อุ้ม ลักขณา

มาถึงสาวสวยอย่างสาวอุ้ม ลักขณากันค่ะ เธอคนนี้เคยแต่งเป็นวันเดอร์วูแมน ในชุดเกราะเดิม ที่เหมือนมากๆเลยทีเดียว เห็นแล้ว อยากให้สาวอุ้ม เล่นภาพยนตร์แอคชั่นสักเรื่องเลยล่ะค่ะ

1. โหน่ง ชะชะช่า ธานอส

ไม่พูดถึงตัวละครที่ยิ่งใหญ่อย่างมากในภาพยนตร์ฮีโร่ อย่างธานอส ศัตรูตัวร้ายในเรื่องที่ทุกคนชื่นชอบ โดยหนุ่มโหน่ง ชะชะช่า เคยแต่งเป็นธานอส ถึงไม่ได้น่ากลัวเท่าในหนัง แต่เหมือนสุดๆไปเลย

บอกเลยว่าแต่ละคนนั้น เหมือนอย่างมาก เก็บรายละเอียดของตัวละครได้อย่างสุดยอดมากเลยล่ะค่ะ เห็นแล้วเหมือนหลุดออกมาจากโลกการ์ตูนจริงๆ ใครที่กำลังไปงานคอสเพลย์ และไม่รู้ว่าจะแต่งเป็นอะไร สามารถแต่งตามเหล่าคนดังได้เลยจร้า

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

GalaxyA