8 พระเอก PPTV หล่อที่สุด

8 พระเอก PPTV หล่อที่สุด

พระเอกในวงการบันเทิงของเรานั้นมีมากมายเลยล่ะค่ะ แต่ละคนหล่อและมากความสามารถกันอย่างมาก แต่ละช่อง มีเอกลักษณ์ ของนักแสดงที่แตกต่างกันไป อย่างช่อง PPTV ก็มีพระเอกมากหน้าหลายตา และนี้คือ 8 พระเอก ที่หล่อสุดใน PPTV ไปดูกันเลยจร้าว่ามีใครกันบ้าง

 

8. แมน ธฤษณุ

เริ่มต้นจากการเป็นนายแบบ ก่อนจะมาเป็นพระเอกเต็มตัว ผลงานของเขาแต่ละเรื่องก็พิสูจน์แล้วนะคะว่าเขานั้นสามารถทำได้ดี กับการเป็นนักแสดงได้มากขนาดไหน สุดยอดมากเลยล่ะค่ะ

7. สมาร์ท กฤษฎา

ไม่ต้องแปลกใจ และไม่ต้องเดาอะไรกับฝีมือทางการแสดงของหนุ่มคนนี้ เพราะว่าระยะเวลาที่ผ่านมาเขาไม่เคยทำให้แฟนๆ ที่ติดตามผลงานของเขา ผิดหวังเลย แถมยังหล่อไม่เปลี่ยนอีกด้วย

6. ออย ธนา

ตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมาจนถึงตอนนี้หนุ่มออย เหมือนหยุดเวลาไว้ เพราะว่าเขายังคงหล่อ และหน้าเด็กอย่างมากเหมือนวันแรกของการทำงานในวงการบันเทิง แต่เรื่องฝีมือการแสดงของเขา พัฒนาขึ้นอย่างมาก ปรบมือให้เลย

5. ตุ้ย ธีรภัทร์

หล่ออมตะสุดๆเลยล่ะค่ะ หนุ่มคนนี้ ใครที่ติดตามเขามาตั้งแต่เขาเข้าวงการบันเทิง จนถึงตอนนี้ ความหล่อของเขา มีแต่เพิ่มกับเพิ่มขึ้นอย่างมาก ใครที่ดูผลงานของเขา จะต้องหลงเสน่ห์กับคุณพ่อลูกหนึ่งอย่างหนุ่มตุ้ย อย่างแน่นอน

4. อาร์ต พศุตม์

หนุ่มอาร์ต หนุ่มมากความสามารถสุดเท่ ที่ผลงานการแสดงของเขานั้นไม่เป็นสองรองใคร และได้รับความนิยมอย่างมากจากสาวๆ บอกเลยว่าใครที่ได้ติดตามเขาจะต้องยกนิ้วให้กับความสามารถของเขาคนนี้เลย

3. อินดี้ อินทัช

เวลาผ่านไปความหล่อของเขาเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แถมการแสดงของเขาในฐานะพระเอกก็ทำได้ดีอย่างมากเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าเขานั้นจะเล่นละครคู่กับดาราสาวคนไหน ก็เคมีเข้ากั๊นเข้ากันเสมอเลยนะคะ

2. แอนดริว เกร้กสัน

อีกหนึ่งคนที่หล่อไม่เปลี่ยนเลยล่ะค่ะ สำหรับหนุ่มแอนดริว แถมฝีมือทางการแสดงของเขานั้นก็ยังเป็นที่พูดถึงอย่างมาก ไม่ว่าจะเล่นบทบาทอะไรหนุ่มคนนี้ก็เข้าถึงบทบาทนั้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ สมแล้วล่ะค่ะที่เป็นนักแสดงมืออาชีพที่ทุกคนอยากร่วมงานด้วย

1. กอล์ฟ อนุวัฒน์

ยอมรับในความหล่อเท่ของหนุ่มกอล์ฟเลยนะคะ เพราะว่าไม่ว่าจะอยู่ช่องไหน หนุ่มคนนี้ก็มีคนคอยให้กำลังใจ และสนับสนุนผลงานของเขาอย่างเสมอ รอติดตามผลงานของเขาคนนี้กับบทบาทพระเอกในช่อง PPTV ได้เลยจร้า

ไม่เถียงใช่ไหมล่ะค่ะว่าพวกเขานั้นเป็นพระเอกที่หล่อที่สุด นอกจากจะหล่อที่สุดกันแล้ว พวกเขา ยังมีความสามารถในการแสดงอีกด้วย ยอมรับในความเก่งและความสามารถของพวกเขาเลยล่ะค่ะ สมแล้วที่ได้รับบทบาท พระเอก แต่ละคนสุดยอดมากเลย

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

GalaxyA