8 คู่ดารา นามสกุลเดียวกัน

8 คู่ดารา นามสกุลเดียวกัน

วงการบันเทิง มีดารามากหน้าหลายตาตบเท้าเข้ามาในวงการบันเทิงมากมาย แต่ละคน มีความสวย ความหล่อ ที่แตกต่างกันไป และที่หลายๆคน มีความสงสัยอย่างมาก เพราะว่ามีดาราในวงการบันเทิง ที่มีนาสกุลเหมือนกัน วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปดูกันค่ะว่า ทำไมพวกเขาและเธอ ถึงมีนามสกุลเหมือนกัน เกี่ยวข้องกันอย่างไร ไปดูกันได้เลยจร้า

8. ซัน ประชากร  – ป๊อก โฆษวิส

ปิยะสกุลแก้ว เป็นนามสกุลของหนุ่มมากความสามารถอย่างหนุ่มซัน ประชากร และหนุ่มป๊อก โฆษวิส ที่ทั้งสองคนนั้น มีนามสกุลเหมือนกัน นั้นก็เพราะว่าทั้งสองคนเป็นญาติกันนั่นเองจร้า มิน่าล่ะคะ หล่อเก่ง มากความสามารถเหมือนกันเลย

7. ดีเจภูมิ – นท เดอะสตาร์

หากย้อนกลับไปเมื่อครั้งที่หนุ่มภูมิลงภาพคู่สาวนท หลายๆ คนอาจจะคิดว่าทั้งสองคนกิ๊กกั๊ก กันหรือเปล่า แต่จริงๆแล้วทั้งสองคนนั้นเป็นลูกพี่ลูกน้องกันนั่นเองจร้า โดยหนุ่มภูมิ ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ด้วยตัวของเขาเอง ผ่านอินสตราแกรม

6. พิ้งค์กี้  สาวิกา – โม อนุธิดา

เป็นนักแสดงสาวมากความสามารถทั้งสองคนเลย แถมความสวยนั้นกินกันไม่ลงเลยล่ะค่ะ สำหรับสาวหน้าคม สวยเป๊ะเหมือนหลุดออกมาจากวรรณคดีอย่างสาวพิ้งค์กี้ และสาวโม ทั้งสองคน นามสกุล ไชยเดช เหมือนกันเพราะว่าเป็นลูกพี่ลูกน้องกันจร้า

5. แหวนแหวน ปวริศา – หวาย ปัญญริสา

สวย เก่ง และรวยมาก สำหรับสองลูกพี่ลูกน้อง แหวนแหวน และ หวาย ทั้งสองคน นามสกุลเดียวกันและสนิทสนมกันอย่างมากด้วยล่ะค่ะ แถมเป็นที่รู้จักของคนในวงการบันเทิง จำนวนมาก

4. แพท ณปภา – ก๊อต จิรายุ

ทำให้หลายๆคนสงสัยถึงนามสกุล ของหนุ่มก๊อต และสาวแพท ที่เหมือนกันมาสักพัก ก่อนที่สาวแพทจะมาเฉลยว่าจริงๆแล้วทั้งสองคนนั้นเป็นญาติกัน เป็นลูกพี่ลูกน้องกันนั่น เองค่ะ

3. ตั๊ก บงกช – ตูน อทิวราห์

เป็นลูกพี่ลูกน้องที่รักกันอย่างมากเลยล่ะค่ะ สำหรับความน่ารักของตระกูลคงมาลัย อย่างหนุ่มตูน และสาวตั๊ก บอกเลยว่าทั้งสองคนนั้น ถึงแม้ว่าจะเป็นญาติกันแต่รักกันเหมือนพี่น้องแท้ๆเลย

2. พีช พชร – ป๊อก ภัสสรกรณ์

จิราธิวัฒน์ ตระกูลมหาเศรษฐีของประเทศไทย มีทายาทเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงถึงสองคน หนุ่มป๊อก และหนุ่มพีช พชร ทั้งสองคนเป็นลูกพี่ลูกน้อง ตระกูลจิราธิวัฒน์จร้า

1. เชอร์รี่ – ต้น ตระกูล

เป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจอย่างมากเลยล่ะค่ะ เมื่อทั้งสองคนที่มีนามสกุลเดียวกันแต่งงานกัน นั้นก็เพราะว่าสาวเชอร์รี่ คือลูกบุญธรรมของนักการเมืองชื่อดังอย่างคุณชูวิทย์ พบรักกับลูกแท้ๆ ของคุณชูวิทย์ อย่างหนุ่มต้น ตอนนี้ทั้งสองคนใช้ชีวิตครอบครัวอบอุ่นอย่างมากเลย

คราวนี้ไม่ต้องแปลกใจไปแล้วนะคะทุกคน ว่าทำไมพวกเขาและเธอ ถึงมีนามสกุลเหมือนกัน เราได้นำข้อมูล มาให้ทุกคนได้กระจ่างกันแล้วในวันนี้ บอกเลยว่า บางคนไม่คิดเลยนะคะว่าจะเป็นญาติกัน ยังไงก็อย่าลืมติดตามผลงานและให้กำลังใจพวกเขาและเธอกันต่อไปจร้า

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

GalaxyA