8 ไอดอลสาว มีแฟนดารา

8 ไอดอลสาว มีแฟนดารา

วงการบันเทิงของเรามีเหล่านักแสดงมากหน้าหลายตาที่หน้าตาดี มีความสามารถอย่างมากมาย แต่หากเรามองอย่างเปิดกว้าง ในประเทศเรานั้นมีคนที่มีความสามารถมากมายเต็มไปหมดเลยล่ะค่ะ จนหลายๆคนที่มีความสามารถและมีใบหน้าที่สวยงาม ต่างถูกยกให้เป็นเน็ตไอดอล พวกเธอได้เป็นที่สนใจอย่างมากจากเหล่าดาราชายในวงการบันเทิง และมีเน็ตไอดอลมากมาย ที่ได้เหล่าหนุ่มๆ ในวงการบันเทิงเป็นแฟน ไปดูกันค่ะว่า มีใครกันบ้าง

8. ปาร์ค ฮยอนซอน

มาเริ่มที่คู่แรกกันค่ะสำหรับนางแบบสาวที่หลายๆ คนชอบอย่างมากอย่างสาวฮยอนซอน แฟนสาวของหนุ่มอ้วน รังสิต เธอคนนี้เป็นนางแบบที่ทุกคนชอบ และได้หัวใจพระเอกของเราไปครอง

7. นุ๊กซี่

เน็ตไอดอลสาวแซ่บของวงการถ่ายแบบ เธอคนนี้คบหากับนักร้องหนุ่มในวงการเพลงอย่างหนุ่มปูมานานแล้วล่ะค่ะ และความหวานของทั้งสองคนไม่ลดลงเลย

6. พลอย อัยดา

สาวคนนี้เป็นไอดอลที่ทุกคนชอบอย่างมาก เธอได้หัวใจของพระเอกสามีแห่งชาติอย่างหนุ่มกันต์ กันตถาวรไปครอง และตอนนี้กำลังมีทายาทด้วยกันแล้วจร้า

5. มีน ชุติญา

ใครที่ติดตามสาวมีน จะต้องชอบในรูปร่างหน้าตาของเธอคนนี้อย่างมาก แถมยังวางตัวดีสุดๆ เธอคนนี้เป็นหวานใจของพระเอกสุดเท่ ต่อ ธนภพ

4. เอื้อย พรสวรรค์

เน็ตไอดอลรุ่นแรกๆที่ ตอนนี้แซ่บและเลิศอย่างมากเลยล่ะ สำหรับสาวเอื้อย สาวสวยคนนี้เป็นหวานใจของหนุ่มอาร์ เดอะสตาร์ ความหวานของทั้งคู่ ตอนนี้พุ่งสุดๆ

3. ก้อย อรัชพร

ยังไม่ได้เรียกแฟนเต็มปากเต็มคำ สำหรับคู่ของสาวก้อย และหนุ่มนิกกี้ ยอมรับเลยนะคะว่าคู่นี้ คนชอบเยอะอย่างมากและสาวก้อยก็เป็นไอดอลของหลายๆคนเลย

2. ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา

ไม่พูดถึงสาวคนนี้ไม่ได้เลยล่ะค่ะ สำหรับสาวปุ้ย เธอคนนี้เป็นหวานใจของหนุ่มกวินท์ และเป็นไอดอลของสาวสมัยใหม่มากมาย ที่ตรง และทัศนคติดีมากๆ

1. ใบเตย สุวพิชญ์

อีกหนึ่งสาวสวยภรรยาของหนุ่มปั๊บ เธอเป็นเน็ตไอดอลที่ทุกคนชอบอย่างมาก เพราะว่าความน่ารักและความสดใสของเธอทำให้หนุ่มๆ พากันอิจฉาหนุ่มปั๊บ อย่างมากเลยล่ะค่ะ

ยอมรับเลยนะคะว่าแต่ละคนนั้นเหมาะสมกันอย่างมากมายเลยทีเดียว ใครที่อยากไปติดตามพวกเขาและเธอหรือติดตามความหวานของพวกเขาและเธอสามารถไปติดตามกันได้เลยจร้า บอกเลยว่า หวานแบบสุดๆไปเลยทีเดียว

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

GalaxyA