ภาพปัจจุบัน นิ้งหน่อง ทินกร

ภาพปัจจุบัน นิ้งหน่อง ทินกร

ฮอตที่สุดในยุค 90 สวัสดีค่ะวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาชมภาพปัจจุบันของ นักร้องนำวงแพนเค้ก เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักวงนี้อย่างแน่นอน เป็นวงที่ฮอตที่สุดในยุค 90 บอกเลยว่าเป็นวงที่มีแฟนคลับเยอะมาก ๆ ในยุคนั้นนักร้องนำวงนี้หล่อมาก ๆ และต้องบอกเลยว่าผ่านมานานมาก ๆ ปัจจุบันนักร้องนำของวงนี้เขาเปลี่ยนไปเยอะมาก จะเป็นอย่างไรเรามาดูพร้อมกันเลยจ้า

หล่อที่สุดในวง สำหรับหนุ่มหล่อคนนี้เห็นหน้าก็คงจะร้องอ๋อเลย เชื่อว่าหลายคนต้องจำเขาได้แน่ ๆ เขาเป็นนักร้องนำของวงแพนเค้ก วงที่มีเพลงฮิตมากมาย และ แฟนคลับเยอะมาก ๆ หนุ่มหล่อคนนี้ มีชื่อว่า นิ้งหน่อง ชื่อน่ารักมาก ๆ เป็นผู้ชายที่มีความน่ารักสุด ๆ ยิ่งอยู่บนเวทียิ่งมีเสน่ห์มาก ๆ

จำได้ไหม

เจ้าของเพลงฮิต

วงที่ฮอตมากที่สุด ต้องบอกเลยว่าในยุคนั้นไม่มีใครไม่เคยฟังเพลงของเขาอย่างแน่นอน เพราะว่าเขานั้นโด่งดังมากๆ และวงนี้มีสมาชิกด้วยกันถึง 5 คนบอกเลยว่าหน้าตาดีทุกคนแต่น้อยกว่านักร้องนำ เป็นวงที่มีแฟนคลับเป็นสาว ๆ  เยอะมาก ๆ เรียกได้ว่าทุกบ้านต้องมีรูปเขาติดอยู่

นักร้องหล่อ

แฟนคลับเยอะ

เพลงในฮิตในตำนาน สำหรับวงนี้ต้องบอกเลยว่าเขามีผลงานเยอะมากจริง ๆ มีหลายอัลบัมมาก ๆ และต้องบอกเลยว่าเพลงที่ฮิตมากที่สุดในวงนี้ก็คือเพลง ก๋วยเตี๋ยวหน้าใสกับใจโทรม ๆ , จริงใจไม่จริงจัง , วันแห่งความรัก  บอกเลยว่าร้องเป็นทุกเพลงจ้า และต้องบอกเลยว่าชอบดูเอ็มวีเพลงของเขามาก ๆ

มีหลายอัลบัม

ดังทุกอัลบัม

ใคร ๆ ก็ฟังวงแพนเค้ก

ตำนานที่ยังหายใจ ต้องบอกเลยว่าวงนี้เขาได้เงียบหายไปนานมาก ๆ และต้องบอกเลยว่าปัจจุบันนักร้องนำของวงนี้เปลี่ยนไปเยอะสุด ๆ ถึงแม้ว่าในยุคนี้เขาจะไม่ได้ผลงานที่เป็นอัลบัมแล้วแต่บอกเลยว่าเขายังฮอตอยู่เหมือนเดิมนะจ๊ะ และที่สำคัญไปกว่านั้นคือเขาหล่อขึ้นเยอะมาก ๆ และต้องบอกเลยว่าปัจจุบันเขาได้ลาออกจากวงแพนเค้กแล้ว เลือกได้ว่าน่าเสียดายมาก ๆ

ชอบมาก ๆ

หล่อขึ้นเยอะ

แฟนคลับคิดถึงมาก ต้องบอกเลยว่าภาพจำของเขานั้นเป็นวงแพนเค้กเมื่อเขาได้ลาออกจากวง แฟนคลับก็คิดถึงมาก ๆ เขาเป็นนักร้องที่มากความสามารถ เสียงร้องเขานั้นเพราะมาก ๆ เป็นคนที่หน้าตาดีแล้วยังหล่อมาก ๆ อีกด้วย บอกเลยว่าเพลงเศษหนึ่งส่วนเกินเป็นเพลงที่เพราะมาก ๆ ของวงแพนเค้ก

ร้องเพลงเหมือนเดิม

ให้แฟนหายคิดถึง

ขวัญใจวัยรุ่น สำหรับหนุ่มนิ้งหน่องต้องบอกเลยว่าเขานั้นเป็นผู้ชายที่เท่มาก ๆ ตั้งแต่ในอดีตแล้ว เรียกได้ว่าเป็นคนที่หล่อที่สุดในวง และ ในปัจจุบันเขาก็ยังหล่อมาก ๆ แถมหล่อกว่าเดิมอีกด้วยและต้องบอกเลยว่าหนุ่มนิ้งหน่องเขายังร้องเพลงเหมือนเดิม แต่ไม่ได้ออกเป็นอัลบัมแล้วจ้า

น่ารักมาก

เท่เหมือนเดิม

หายคิดถึง เมื่อนิ้งหน่องนักร้องหนุ่มมากความสามารถของเราได้มาออกรายการ The mask mirror  บอกเลยว่าเขานั้นยังร้องเพลงได้ดีเหมือนเดิมและเขาได้สร้างความฮือฮาไว้บนเวทีเยอะมาก ๆ บอกเลยว่าคิดไม่ถึงเลยว่าจะเป็นเขา งานนี้แฟนคลับกรี๊ดทั้งรายการเลยจ้า และต้องบอกเลยว่าเขาน่ารักขึ้นเยอะมาก ๆ

จำไม่ได้

ฝีมือดีขึ้น

คนกลางคืน ในปัจจุบันที่บอกว่าเขายังร้องเพลงเหมือนเดิมแต่ไม่ได้ออกอัลบัมแล้วก็คือว่าเขานั้นรับงานตามร้านอาหารจ้า เรียกได้ว่าถ้าใครอยากฟังเสียงของเขาก็ตามดูคิวงานของเขาได้ เขาจะอัพเดตให้ดูอยู่เสมอ และต้องบอกเลยว่าเขานั้นยังคงฮอตอยู่เหมือนเดิมผ่านมานานมาก ๆ แฟนคลับก็ยังไม่ลืม

อ่อนโยน

คิดถึงมาก ๆ

คนเต็มร้าน

ยิ่งมีอายุยิ่งเก๋า และต้องบอกเลยว่าหนุ่มนิ้งหน่องมีอายุเพิ่มมากขึ้นเยอะเลยจากสมัยหนุ่ม ๆ ในตอนที่สมัยที่เขานั้นยังเอ๊าะ ๆ และต้องบอกเลยว่าในปัจจุบัน วงแพนเค้กได้กลับมาแล้วจ้า เรียกได้ว่าทุกคนดูดีเหมือนเดิม แถมฝีมือของแต่ละคนนั้นดีขึ้นมาก ๆ และต้องบอกเลยว่ากลับมารอบนี้มาพร้อมกับเพลงใหม่ เป็นหมา ต้องบอกเลยว่าชื่อเพลงก็เท่มาก ๆ แล้ว

น่ารักมาก

เท่ที่สุด

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับภาพปัจจุบันของ นักร้องนำวงแพนเค้ก ต้องบอกเลยว่า เขานั้นหล่อและดูดีขึ้นเยอะเลยจ้า

เรียบเรียงโดย : สนธิ

 

 

ammy