ภาพลูกสาวนักร้องดัง โจอี้

ภาพลูกสาวนักร้องดัง โจอี้

ดังที่สุดในยุค 90  สวัสดีค่ะวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาชมภาพปัจจุบันของอดีตนักร้องดังวงบาซู อย่างโจอี้ ที่มาพร้อมกับลูกสาว ที่บอกเลยว่าสวยออร่าจับมากๆ เข้าวงการเป็นดาราได้เลย ต้องบอกเลยว่าวงนี้เขาโด่งดังมาก ๆ ในยุค 90 บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักต้องบอกเลยว่าวงนี้เป็นวงที่มีแฟนคลับเยอะมาก ๆ และต้องบอกเลยว่าปัจจุบันสมาชิกของวงนี้ได้โตกันเป็นผู้ใหญ่กันหมดแล้วปัจจุบันหนุ่มโจอี้ จะเป็นอย่างไรเรามาดูพร้อมกันเลยจ้าจะเป็นอย่างไรเรามาดูพร้อมกันเลยจ้า

ยุค 90 สำหรับวงบาซู ต้องบอกเลยว่าวงนี้เป็นวงดนตรีแนว ป๊อป แดนซ์อันดับต้น ๆ ของเมืองไทย เป็นวงที่มีแฟนคลับเยอะมาก ๆ และต้องบอกเลยว่าเป็นวงที่ดังที่สุดในค่าย อาร์เอส โปรโมชั่น มีผลงานเยอะมาก ๆ และต้องบอกเลยว่าเพลงของวงนี้ ฮิตมาก ๆ วงนี้มีศิลปินด้วยกันถึง 3 เชื้อชาติต้องบอกเลยว่าเป็นวงที่แปลกใหม่มาก ๆ ในยุคนั้น

สมาชิก

หน้าตาดี

มีแฟนคลับเยอะที่สุด สำหรับวงบาซู อย่างที่บอกว่าเป็นวงที่ฮอตที่สุดในยุค และต้องบอกเลยว่าเขาจัดคอนเสิร์ตที่ไหนก็มีคนไปตามกรี๊ดแบบไม่หวั่นไม่ไหวเลยจ้า บอกเลยว่าวงนี้เขามีท่าเต้นยอดฮิตที่บอกเลยว่าไม่มีใครเต้นไม่เป็นไม่แน่นอน

ท่ายอดฮิต

วงที่ดังที่สุด

ฮิตติดหู สำหรับวงนี้ต้องบอกเลยว่าเขานั้นมีเพลงฮิตติดหูมากมาย อย่างเช่นเพลง มันไม่มีจริง , จดหมายผิดซอง , รักน้องพร , ทำไมถึงทำกับฉันได้ และเพลงโธ่เอ๊ย ต้องบอกเลยว่าโด่งดังมาก ๆ ทุกเพลง และเพลงของเขานั้นแฟนคลับร้องได้หมดทุกเพลง ยิ่งเพลงโธ่เอ๊ยขึ้นมาทีไร บอกเลยว่าใช้พื้นที่เต้นกันไม่พอ

โด่งดังมาก

เพลงเพราะ

มิตรภาพไม่จางหาย ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันวงนี้เขาได้แยกย้ายกันไปทำอย่างอื่นแล้วบางคนก็ไปมีครอบครัวและทำธุรกิจ และบางคนก็ยังคงรับงานในวงการบันเทิง และต้องบอกเลยว่าวงนี้เขาสนิทกันมาก ๆ เป็นวงที่มิตรภาพความเป็นแน่นแฟ้นสุด ๆ อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ โตแล้วก็ยังคบกันอยู่เหมือนเดิม

สมัยโต

เต้นแรงกว่าเดิม

เฟี้ยวที่สุดในวง สำหรับหนุ่มโจอี้ต้องบอกเลยว่าเขานั้นเป็นนักร้องที่เท่มาก ๆ เพราะว่าเขานั้นเป็นลูกครึ่งทำให้เขามีเอกลักษณ์ ที่ไม่เหมือนใครและต้องบอกเลยว่าทรงผมของเขานั้นไม่ธรรมดาจริง ๆ เรียกได้ว่า เป็นทรงที่มีคนทำตามมากที่สุด และด้วยความที่เขานั้นเป็นลูกครึ่งไทย แอฟริกา ทำให้เขานั้นมีผิวเข้มที่เท่มาก ๆ

เท่มาก

เฟี้ยวกว่าใคร

ขวัญใจสาว ๆ สำหรับหนุ่มโจอี้ต้องบอกเลยว่าเขานั้นเป็นคนที่มีแฟนคลับเยอะที่สุดในวง เรียกได้แฟนคลับสาว ๆ ตามกรี๊ดเขาแบบไม่หวั่นไม่ไหวเลยจริง ๆ เรียกได้ว่าเป็นคนที่มากเสน่ห์จริง ๆ เขาเป็นคนที่ยิ้มแล้วน่ารักมาก ๆ ยิ่งเวลาที่เขาอยู่บนเวทียิ่งดูดีสุด ๆ เท่มาก

หล่อมาก

รักเพื่อน

หน้าดีเหมือนเดิมทุกคน

ไม่ทิ้งเพื่อน อย่างที่บอกว่าวงนี้เป็นวงที่อยู่ด้วยกันมานานตั้งแต่เด็ก ๆ ทำให้เขาทั้งสามคนผูกพันกันมาก ๆ และต้องบอกเลยว่าในวันที่เพื่อนนั้นไม่สบายพวกเขาก็มาหา และมาจัดวันเกิดให้ถึงที่เลยจ้า บอกเลยว่าน่าอิจฉามาก ๆ ความรักของเพื่อนนั้นยิ่งใหญ่มาก ๆ

ท่าประจำ

สาว ๆ ตามกรี๊ด

เปลี่ยนไปเยอะ สำหรับหนุ่มโจอี้บาซู ต้องบอกเลยว่าเขานั้นเปลี่ยนไปเยอะมากจริง ๆ จากหนุ่มหล่อที่สาว ๆ ตามกรี๊ด ปัจจุบันเขามีอายุขึ้น ทำให้เขานั้นดูไม่ฟิตเหมือนแต่ก่อน ต้องบอกเลยว่าถ้าจะให้เต้นเหมือนแต่ก่อนคงไม่ไหวแล้ว เพราะด้วยอายุที่มากขึ้น และหนุ่มโจอี้เขาไม่สบายหนักมาก

เคยฮอต

เต้นไม่ไม่ไหวแล้ว

แฟนคลับคิดถึงมากที่สุด สำหรับหนุ่มโจอี้หนุ่มหล่อที่สร้างสีสันบนเวลา ปัจจุบันไม่ได้รับงานแล้วจ้า และต้องบอกเลยว่าแฟนคลับคิดถึงเสียงร้องและท่าเต้นของเขามาก ๆ เขาเป็นผู้ชายที่เท่ที่สุด บอกได้เลยว่า ไม่มีหนุ่มลูกครึ่งคนไหนเท่ได้เท่าเขาอีกแล้ว และในปัจจุบันหนุ่มโจอี้มีอายุ 52 ปี

คิดถึงท่าเต้น

เปลี่ยนไปเยอะ

จำแทบไม่ได้

มีลูกๆ ทั้งหมด 5 คน

โจอี้ บาซู มีลูกๆ ทั้งหมด 5 คน แถมลูกสาวแต่ละคนยังสวย น่ารักสุดๆ เข้าวงการเป็นดาราได้เลย

พ่อโจอี้ และลูกสาว น่ารักอบอุ่นมากๆ

ลูกสาวสวยทุกคน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับภาพปัจจุบันของ โจอี้ บาซู ต้องบอกเลยว่าเขานั้นเปลี่ยนไปเยอะมาก ๆ และแฟนคลับคิดถึงเขามาก แถมลูกๆ หน้าตาดีมาก ถ้าเข้าวงการเป็นดาราล่ะก็ แจ้งเกิดโด่งดังแน่นอน

เรียบเรียงโดย : สนธิ

 

ammy