ภาพปัจจุบัน เอ็มม่า วรรัตน์

ภาพปัจจุบัน เอ็มม่า วรรัตน์

ปัจจุบันของดาราสาวที่โด่งดัง ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดามากๆ เลยจริงๆ หลาย คนนั้นต้องรู้จักเธอคนนี้อย่างแน่นอน เธอคนนี้นั้นชื่อ เอ็มม่า วรรัตน์ เธอเป็นนางเอกอังกอร์วัย 43 ปี  ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นทั้งสวยและโด่งดังมากๆ เลยในขณะนั้น ปัจจุบันเธอจะเป็นอย่างไรบ้างเราไปชมกันเลย

สวย

ดูดีมากๆ

ในสมัยนั้นโด่งดังจริงๆ

นางเอกสาวอังกอร์

สุดยอดสาวนักแสดง เรียกได้เลยว่า ยังคงจำได้ดีสุดๆ สำหรับละครเรื่อง อังกอร์ ที่ตอนนี้นั้นหายหน้าหายตาเป็นนานมากๆ กว่า 10 ปี กันเลยทีเดียว หลายคนนั้นอาจจะยังไม่รู้ว่าเธอนั้นหายไปไหน และ ทำอะไรอยู่ วันนี้ทางเราจะพาทุกคนไปชมกันเลย

เป็นคนที่สวยมากๆ

ไม่ธรรมดามากๆ เลยจริงๆ

ความมุ่งมั่นของสาวคนนี้ ในช่วงที่หายไปกว่า 10 ปี นั้นหลายคนนั้นอาจจะยังไม่รู้ว่าสาวคนนี้นั้นได้มุ่งมั่นกับการเรียนมากๆ จนเธอนั้นได้จบปริญญาเอก ทางรัฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัย ไฟรบวร์ก ประเทศเยอรมนี กันเลยทีเดียวเชียว สุดยอดมากๆ เลยจริงๆ จ้า

สุดยอดมาก

เก่งจริงๆ

ไม่ธรรมดาเลย

เหลือเชื่อมากๆ สาวคนนี้ถึงแม้เวลาจะผ่านไปนานขนาดไหนเธอก็ยังสวยและน่ารักเหมือนเดิม เวลาผ่านไปนานมากๆ แต่ความสวยของเธอนั้นไม่ได้เปลี่ยนไปเลยจริงๆ ครับผม..

ไม่ธรรมดามากๆ เลยจริงๆ

สวยมาก

เธอไม่เปลี่ยนไปเลย

ดูดีมากๆ เลยจริงๆ

เวลาไม่สามารถทำอะไรได้ เชื่อหรือไม่ว่า ถึงแม้เวลาจะผ่านไปนานมากๆ ขนาดไหน แต่ต้องบอกเลยว่า เธอคนนี้นั้นไม่เปลี่ยนไปเลยจริงๆ หน้าตาของเธอนั้นยังเหมือนเดิม เลย เผลอๆ นั้นเรียกได้เลยว่า พอมีอายุเยอะขึ้นเธอกลับสวยขึ้นมากๆ ด้วยซ้ำ

สุดยอดมากๆ

ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

ความสวยนั้นไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ

หลายคนนั้นอาจจะยังไม่รู้  ว่าจริงๆ แล้วเธอนั้นเคยได้รับมง รองอันดับ 1 นางสาวไทยปี 2540 และ มิสเอเซียแปซิฟิก 2540 อีกด้วยนะ สุดยอดมากๆ เลยจริงๆ ไม่แปลกใจเลยที่เธอนั้นจะเป็นคนที่สวยและดูดีได้มากๆ ขนาดนี้

ปัจจุบันนั้นดูเหมือนว่าเธอจะใช้ชีวิตอยู่ที่ต่างประเทศ แล้วมีภาพของเธออัพเดทอยู่บ้าง บางครั้ง แต่ส่วนใหญ่ช่วงนี้นั้นอาจจะเห็นได้น้อยหน่อย

สวยมากๆ

ไม่ธรรมดา

สุดยอดเลย

เธอดูมีความสุข

จะเห็นได้เลยว่า ในปัจจุบันกับสมัยก่อนนั้น เมื่อเอาใบหน้าของเธอมาเทียบชัดๆ บอกเลยว่า ไม่ได้เปลี่ยนไปเลย แม้แต่น้อย ปัจจุบันนั้นเผลอๆ สวยมากขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ เธอคนนี้นั้นดูแลตัวเองยังไงให้สวยได้ขนาดนี้นะ เก่งจริงๆ เลยเขาคนนี้

สุดยอดมาก

ดูแลตัวเองดีสุดๆ

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับเรื่องราวที่ทางเราได้นำมาเสนอให้กับทุกคนในวันนี้ ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดามากๆ เลย แต่ในปัจจุบันนั้นต้องบอกเลยว่า เธอคนนี้นั้นยังสวยและดูดีมากๆ ถึงแม้จะผ่านไปหลายปีแต่ความสวยของเธอนั้นยังสวยอยู่เหมือนเดิมเลยจริงๆ ครับผม

เรียบเรียงโดย : Chocolab

BANK