ภาพปัจจุบัน ทัดทรวง มณีจันทร์

ภาพปัจจุบัน ทัดทรวง มณีจันทร์

ความสวยและน่ารักของเธอนั้นต้องบอกเลยว่า ตั้งแต่ในอดีตจนปัจจุบันก็เรียกได้เลยว่า ไม่เปลี่ยนไปเลย  เธอคนนี้นั้นหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ ต๊อกแต๊ก ทัดทรวง มณีจันทร์ เธอคนนี้นั้น เป็นเซ็กซี่ ดารา รุ่นใหญ่ ที่ต้องบอกเลยว่า สวยและดูดีมากๆ ในปัจจุบันเธอจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นเราไปชมกันเลย

สวยมาก

ดูดีไมเ่ปลี่ยนไป

เธอจะสวยแค่ไหน

เราไปชมกันเลย

โปรไฟล์ของเธอดีไม่เบา  เธอคนนี้นั้นชื่อว่า ทัดทรวง มณีจันทร์ เธอนั้นมีชื่อเล่นว่าต๊อกแต๊ก หลายๆ คนคงรู้กันดีอยู่แล้วใช่ไหมครับ นอกจากเธอคนนี้นั้น จะเป็นดารา นักแสดงแล้ว ก็ยังเป็นนักร้อง และ นางแบบสุดเซ็กซี่อีกด้วย

สุดยอดมากๆ เลยจริงๆ

เธอนั้นเก่งมากๆ

ไม่ธรรมดาเลย

ติดตามมานานมากๆ แล้ว

ประวัติส่วนตัวของเธอ  เธอคนนี้นั้นเกิดวันที่ 5 มกราคม 2517 เกิดที่อำเภอ นครราชสีมา จังหวัด นครราชสีมา หลายๆ คนนั้นอาจจะยังไม่รู้ข้อมูลเหล่านี้ใช่ไหมหล่ะครับ

สุดยอดมากๆ

ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

การเข้าวงการบันเทิง  สาวคนนี้นั้นได้เข้าสู่วงการบันเทิง ในครั้งแรกเลย เมื่อปี 2537 จากการเปิดตัวหนังเรื่อง ฉากสุดท้าย  และหลังจากวันนั้น ชื่อของเธอก็กลายเป็นที่รู้จักกันอย่างมาก แถมต้องบอกเลยว่า ดังมากๆ เลยทีเดียวตั้งแต่หนังนั้นยังไม่โรง เธอก็ฮอตมากๆ แล้ว

สุดยอดมากๆ เลยจริงๆ

เก่งมากๆ

ทั้งสวยและเก่งสุดๆ

ในปัจจุบันนั้นหลายคนยังไม่รู้มาก่อน ว่าเธอคนนี้นั้นได้เปิดธุรกิจร้านอาหารส่วนตัวอยู่ที่โคราช ต้องบอกเลยว่า ไม่ธรรมดามากๆ เลยจริงๆ เขาคนนี้นั้นเก่งมาก หลังจากห่างหายจากวงการก็เริ่มที่จะทำธุรกิจเป็นของตัวเอง

เก่งมาก

ขยันจริงๆ

ไม่ธรรมดามากๆ เลย

และต้องบอกเลยว่า ดูดีมากๆ

ชีวิตส่วนตัว ตอนนี้เธอนั้นได้มีครอบครัวแล้ว และดูเหมือนว่า แฟนหนุ่มของเธอนั้นจะเป็นหนุ่มต่างชาติซะด้วย บอกเลยว่า สุดยอดมากๆ เลยจริงๆ จะเห็นได้เลยว่า ในปัจจุบันนั้นเธอได้ออกไปเที่ยวต่างประเทศ หรือ อาจจะตั้งฐานอยู่ที่นั่นเลยก็ว่าได้นะ

สุดยอดมากๆ เลยจริงๆ

ไม่ธรรมดาเลย

น่ารักมาก

เขาคนนี้นั้นมีชีวิตที่ดีมากๆ ในปัจจุบัน นอกจากจะมีแฟนหนุ่มแล้ว เธอยังมีลูกอีกด้วย ซึ่งลูกของเธอนั้นก็ต้องบอกเลยว่า น่ารักมากๆ เลยจริงๆ จ้า หน้าเหมือนเธอไม่มีผิดเลย สวยเหมือนแม่เลยจริงๆ สาวน้อยคนนี้

สุดยอดมาก

เธอสวยมากจริงๆ

ไม่ธรรมดาเลยจ้า

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับเรื่องราวที่ทางเราได้นำมาเสนอให้กับทุกคนในวันนี้ ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดามากๆ เลย แต่ในปัจจุบันนั้นต้องบอกเลยว่า เธอคนนี้นั้นยังสวยและดูดีมากๆ ถึงแม้จะผ่านไปหลายปีแต่ความสวยของเธอนั้นยังสวยอยู่เหมือนเดิมเลยจริงๆ ครับผม

เรียบเรียงโดย : Chocolab

BANK