ภาพปัจจุบัน ของดาราสาว

ภาพปัจจุบัน ของดาราสาว

ปัจจุบันที่ทั้งสวยและดูดีมากๆ ของดาราสาวเซ็กซี  แชมเปญ เอ็กซ์ เธอคนนี้นั้นทั้งสวยและเก่งมากๆ หลายๆ คนนั้นต้องคิดถึงเธออย่างแน่นอนกันเลยทีเดียว  วันนี้ทางเราจะพาทุกคนไปชมภาพปัจจุบันของเธอกัน ต้องบอกเลยว่า ทั้งสวยและดูดีไม่เปลี่ยนเลย จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นเราไปชมกันเลย

สวยมากๆ

ไม่ธรรมดา

เธอนั้นทั้งเก่งและดูดีจริงๆ

ปัจจุบันเปลี่ยนไปแค่ไหนไปชม

โปรไฟล์ของสาวสุดเซ็กซี่ เธอคนนี้นั้น มีชื่อว่า จันทร์ เพ็ญ อินทรจักร เกิดวันที่ 17 สิงหาคม 2513 หรือที่หลายๆ คนนั้นรู้จักเธอในนามของ แชมเปญ เอ็กซ์ ดาราสุดเซ็กซี่ ที่สวยและฮอตมากๆ ช่วงนั้น

สุดยอดมากๆ เลย

ไม่ธรรมดา

เธอสวยและน่ารัก

หลายๆ คนนั้นอาจจะไม่รู้ว่าเธอนั้น ห่างไปจากวงการมาค่อนข้างนานพอสมควร แถมต้องบอกเลยว่า ห่างไปแบบเงียบๆ เลยอีกด้วย โดยเธอคนนี้นั้นห่างไปเพราะว่า ผันตัวไปเป็นเกษตรกร ที่จังหวัดสระแก้ว

สุดยอดมากๆ เลย

เธอเก่งไม่เบา

มีธุรกิจที่ดีมากๆ

ธุรกิจและเรื่องส่วนตัว ของเธอคนนี้นั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เธอนั้นได้ผันตัวเป็นเกษตรกร ที่จังหวัดสระแก้ว เธอทำไร่สวนบนที่กว่า 200 ไร่ เรียกได้เลยว่า สุดยอดมากๆ เลยจริงๆ ที่กว่า 200 ไร่ นั้นไม่ใช่น้อยๆ เลยครับผม..

สุดยอด

ไม่ธรรมดาเลย

ทั้งสวยและเก่ง

ด้านชีวิตส่วนตัวที่แสนสบาย เธอคนนี้นั้น ได้ใช้ชีวิตร่วมกับนาย วันชาติ ชุมศรี ซึ่งชายคนนี้นั้นมีอายุห่างกันมากๆ ถึง 10 ปี เลยทีเดียว ไม่ธรรมดามากๆ ปัจจุบันเธอคนนี้นั้นก็ยังสวยและใช้ชีวิตของเธออยู่เรื่อยๆ อย่างปกติทุกวันนั่นเองครับผม

ไม่ธรรมดาเลย

ทั้งสวยและเก่ง

แถมยังมีธุรกิจส่วนตัว

ด้านงานละคร  หลายๆ คนนั้นก็อาจจะเห็นกันมาเยอะมากๆ แล้ว กับผลงานละครของเธอ มีมาแล้วหลายเรื่องมากๆ เลยจริงๆ ในปัจจุบันนั้นเธอไม่ได้เล่นละครแล้ว แต่กลับอยู่บ้านและทำงานเกี่ยวกับธุรกิจของเธออยู่

ธุรกิจส่วนตัวที่ดีมากๆ

เธอคนนี้นั้นขยันแน่นอน

แถมต้องรวยมากแน่ๆ

ในปัจจุบันนั้น หลายคนถ้าได้ติดตามอินสตาแกรมของเธอ จะเห็นได้เลยว่า เธอนั้นมีความสวยที่เพิ่มขึ้นอยู่ตลอดเวลาเลยจริงๆ ถึงแม้ว่าเธอคนนี้นั้นจะมีอายุที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนเข้าเลข 5 แต่ก็ต้องบอกเลยว่า เธอนั้นยังวัยรุ่นและฮอตอยู่ตลอดเลยจริงๆ จ้า

สุดยอดมาก

ไม่ธรรมดาเลย

สวยไม่เป็นรองใคร

นี่แหละ ปัจจุบันของสาวคนนี้ ก็ต้องบอกเลยว่า ถึงมีจะอายุเยอะแต่ความสวยนั้นไม่ได้ลดลงเลยแม้แต่น้อย สุดยอดมากๆ เลยจริงๆ

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับเรื่องราวที่ทางเราได้นำมาเสนอให้กับทุกคนในวันนี้ ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดามากๆ เลย แต่ในปัจจุบันนั้นต้องบอกเลยว่า เธอคนนี้นั้นยังสวยและดูดีมากๆ ถึงแม้จะผ่านไปหลายปีแต่ความสวยของเธอนั้นยังสวยอยู่เหมือนเดิมเลยจริงๆ ครับผม

เรียบเรียงโดย : Chocolab

BANK