ภาพปัจจุบัน ชาช่า อัลเทอร์เมท

ภาพปัจจุบัน ชาช่า อัลเทอร์เมท

นางเอก 90 ที่คนรู้จักกันดี ต้องบอกเลยว่า เธอนั้นทั้งสวยและเก่งมากๆ เลย คือ ชาช่า อัลเทอร์เมท ปัจจุบันเธอนั้นจะเป็นอย่างไรบ้างหลายคนคงอยากเห็นแล้วแน่ๆ เธอนั้นโด่งดังมากๆ สมัยก่อน เชื่อได้เลยว่าหลายคนนั้นต้องรู้จักเธอคนนี้กันอย่างแน่นอนเลยครับ

สวยมาก

เก่งจริงๆ

ไม่ธรรมดา

ถ้าหากว่าคุณนั้นเป็นวัยรุ่นในยุค 90 เชื่อเลยว่า ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้แน่นอน ชาช่า อัลเทอร์แมท เธอคนนี้นั้นสวยมากๆ ด้วยความสูงบางเพรียม และ เป็นนางแบบ แน่นอนว่า ทำให้เธอนั้นกลายเป็นดาราที่โด่งดังสุดๆในยุคนั้นกันเลยทีเดียว

สุดยอด

สวยสุดๆ

ลูกครึ่ง ไทย – อังกฤษ

นอกจากนี้เธอคนนี้นั้น เก่งมากๆ เธอสามารถแสดงบทได้หลายๆ รูปแบบมากๆ ด้วยความสามารถนี้เธอก็เลยมีผลงานอย่างต่อเนื่องกันเลยทีเดียวครับ ถ้าให้ยกตัวอย่างก็อย่างเช่นเรื่อง ตุ๊ะ ตะ ต๋อมแต๋ม , กู๊ดบายซัมเมอร์ เอ้อเฮอ เทอมเดียว , สติแตกสุดขั้วโลกและ 18 ฝน คนอันตราย

สุดยอดมากๆ

โด่งดังจริงๆ

เธอเป็นสาวเก่ง

และเป็นสาวสวย

ผลงานละครที่โคตรน่าจดจำ ซึ่งผลงานของเธอนั้น มีหลายเรื่องมากๆ ที่น่าจดจำสุดๆ นั่นก็คือเรื่อง หัตถาครองพิภพ ที่แสดงร่วมกับนักแสดงอีกหลายคนกันเลยทีเดียว อย่าง คลาวเดีย จักรพันธ์ , อั๊ต อัษฏา , มิเชล กีเกรฟเดลี่ ซึ่งต้องบอกเลยว่า สุดยอดมากๆ ..

ไม่ธรรมดา

เก่งจริงๆ

สุดยอดมากๆ เลย

ชีวิตส่วนตัวเธอสาวคนนี้ไม่ธรรมดาเลย  เธอคนนี้นั้นได้แต่งงาน และ ใช้ชีวิตอยู่ที่ต่างประเทศ และได้มีลูกชายที่น่ารักมากๆ ถึง 2 คนด้วยกัน บอกเลยว่า ซนสุดๆ เลยทีเดียว และต้องบอกเลยว่า ในวันนี้นั้นเรามีภาพมาฝากทุกคนกันอีกด้วย ทั้งรูปเธอ และ ลูกชาย ร่วมทั้งแฟนหนุ่มด้วย

บอกเลยว่าน่ารักมาก

ไม่ธรรมดา

สมัยก่อนเธอสวยสุดๆ

ปัจจุบันนั้น เธอได้มีลูกถึงสอง คน บอกเลยว่าหล่อและหน้าเหมือนพ่อและสาว ชาช่ามากๆ ซึ่งในวันนี้นั้นทางเราได้นำภาพมาให้ชมกันแล้ว ไปชมพร้อมๆ กันได้เลยจ้า ว่าในปัจจุบันเธอคนนี้นั้นจะเปลี่ยนไปมากหรือน้อยแค่ไหน อย่าเสียเวลาเราไปชมกันเลย..

สวยมากๆ

ปัจจุบันนั้นดูดี

ลูกชายของเธอ

คาดได้เลยว่า ถ้าหากว่า ลูกชายของเธอคนนี้โตขึ้นมาแล้ว รับรองเลยว่า ต้องหล่อมากๆ แน่นอน และไม่แน่นะ อาจจะได้เห็นเด็กๆ เหล่านี้นั้นหวนคืนกลับมาในวงการบันเทิงอีกครั้งก็ได้ บอกเลยว่า สุดยอดมากๆ เลยจริงๆ เห็นแววหล่อตั้งแต่เด็กๆ เลย คุณแม่ปัจจุบันก็ไม่ได้เปลี่ยนไปไหน ยังสวยเหมือนเดิม

หล่อเท่

ไม่ธรรมดา

หน้าตาดีมากๆ

ความหล่อนั้นได้คุณพ่อมาเต็มๆ เลยก็ว่าได้ สุดยอดเลยจริงๆ

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับเรื่องราวที่ทางเราได้นำมาเสนอให้กับทุกคนในวันนี้ ต้องบอกเลยว่า ไม่ธรรมดามากๆ เลยจริงๆ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีเธอคนนี้นั้นก็ยังสวยแบบสุดๆ เลยจริงๆ สุดยอดมากเลยจ้า ปัจจุบันนั้นมีครอบครัวไปเรียบร้อยแล้ว

เรียบเรียงโดย : Chocolab

BANK