ภาพปัจจุบัน หญิง ฌัชฌา

ภาพปัจจุบัน หญิง ฌัชฌา

หายไปนานมากๆ ปัจจุบันจะเป็นอย่างไร สำหรับเธอคนนี้ ที่เป็นอดีตนักแสดงสาวสุดสวยของยุค หญิง ชฏาฑิรัฏฐ์ เลิศทวีสิน หรือ ชื่อเดิมว่า ฌัชฌา รุจินานนท์ ที่ต้องบอกเลยว่าสมัยเธอเข้าวงการแรกๆ นั้นเธอคนนี้ถูกชวนเข้ามาโดย พจน์ อานนท์ และต่อมาก็ได้ถูกชักชวนให้แสดงภาพยนตร์ เรื่อง บันทึกรักจากลูกผู้ชาย

สุดยอดมาก

เธอสวยสุดๆ

ไม่ธรรมดาเลย

หน้าตาดีไม่เบา

ความสุดยอดของเขาคนนี้  นอกจาก เธอจะแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกไปแล้ว หลังจากนั้น ต่อมาเธอก็ได้มีงานออกมาอย่างไม่ขาดสายเลยก็ว่าได้ครับ แถม ผลงานที่โด่งดังมากๆ ช่วงนั้นของเธอก็คงจะเป็นเรื่อง 18 ฝนคนอันตราย นั่นเอง สุดยอดมากๆ เลยจริงๆ

แถมนอกจากที่จะได้เล่นงานภาพยนตร์แล้วเธอคนนี้นั้นยังได้เล่นละครโทรทัศน์อีกด้วครับ บอกเลยว่า สุดยอดมากๆ เลยจริงๆ

สุดยอด

ไม่ธรรมดา

เก่งจริงๆ

หลังจากนั้นเธอก็ได้หายไปกว่า 10 ปี ซึ่งช่วงที่หายไปหลังจากการแสดงละครเรื่องสุดท้าย เธอก็ได้บอกว่า เธอนั้นไปเรียนต่อ ปริญญาโท ที่อเมริกานั่นเอง และหลังจากที่เรียนจบ เธอก็ได้ไปเป็นพนักงานของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ในตำแหน่ง ที่เป็นนักลงทุนสัมพันธ์ นั่นเอง สุดยอดมากๆ

เก่งมาก

ไม่ธรรมดาเลย

เธอทั้งสวยทั้งเก่ง

เรียกได้เลยว่า เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความรู้และเก่งมากๆ เลยจริงๆ ถึงแม้เธอจะไม่ได้เข้าในวงการบันเทิงต่อหลังจากเรียนจบ แต่เธอก็ได้ทำงานหาเงินเลี้ยงตัวเอง แบบนี้นั้นเรียกได้เลยว่า สุดยอดมากๆ เลยจริงๆ ทั้งสวยและเก่งมากๆ สำหรับผู้หญิงคนนี้

สุดยอด

เก่งไม่เบา

มีความสามารถมากๆ

มีความรู้และขยันมากๆ

ปัจจุบันนั้นเป็นยังไง  ในปัจจุบันนั้นสาวคนนี้ ได้เป็น Investor Relations ให้บริษัท อสังหาริมทรัพย์ เธอนั้นได้บอกว่า งานนี้นั้นเป็นที่สนุกและยาก ปนๆ กันไป แล้วยังบอกอีกด้วยว่าช่วงแรกของการทำงานออฟฟิศนั้นมีหลายสิ่งให้เรียนรู้เยอะมากๆ เลย จนหลายคนนั้นมองว่า เป็นดาราอาจจะทำอะไรไม่เป็น..

สุดยอดมากๆ

เธอผ่านมันได้แน่ๆ

เก่งจริงๆ

ไม่ธรรมดาเลย

สวยและเก่งทำได้อยู่แล้ว

หลังจากนั้นเธอก็คิดได้ ว่าไม่ว่าเราจะทำดีหรือไม่ดี ก็มักจะมีคนแอบว่าเราตลอด หญิงเจอมาสารพัด ร้องไห้บ่อยมาก แถมเธอยังบอกอีกด้วยว่า ตอนทำงานวงการบันเทิง ไม่เคยเจออะไรหนักมากเท่านี้ แต่สุดท้ายตอนนี้หญิงก็ผ่านมาได้ ด้วยการปล่อยวาง และไม่คิดอะไรมากนั่นเอง

สุดยอดมากๆ

เธอเก่งจริงๆ

ปัจจุบันทั้งสวย

และดูดีสุดๆ เลยครับ

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับเรื่องราวที่ทางเราได้นำมาเสนอให้กับทุกคนในวันนี้ ต้องบอกเลยว่า ไม่ธรรมดามากๆ เลยจริงๆ ก็ต้องรอต่อไปว่าทั้งสองคนนั้นจะเป็นอย่างไร บอกเลยว่าน่ารักไม่เบาเลยจริงๆ จ้า

เรียบเรียงโดย : Chocolab

BANK