นาย ณภัทร พูดถึงดาราสาว

นาย ณภัทร พูดถึงดาราสาว

ดาราหนุ่มมากความสามารถ ออกมาบอกว่าชอบดาราสาวคนนี้ ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดามากๆ เลยจริงๆ หลายๆ คนนั้นต้องรู้จักนักแสดงหนุ่มหล่อคนนี้แน่นอนอย่าง หนุ่ม นาย ณภัทร เขาคนนี้นั้นเป็นนักแสดงหนุ่มที่ทั้งหล่อและเก่งมากๆ เรียกได้เลยว่าในปัจจุบันนั้นได้เล่นทั้งภาพยนตร์และละคร กับนักแสดงสาวหลายเรื่องมากๆ แต่จะมีคนไหนนะ ที่หนุ่มนายนั้น บอกชอบ เราไปชมพร้อมๆ กันเลยดีกว่าจ้า

สุดยอดมาก

ไม่ธรรมดา

เขาคนนี้นั้นหล่อจริงๆ

ลูกชายของนักแสดงดัง  สำหรับหนุ่มนายนั้นต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดามากๆ เลยจริงๆ เขาคนนี้นั้นเป็นลูกชายของนักแสดงหญิงสุดโด่งดัง อย่าง พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ หรือ แม่หมู นั่นเอง หลายๆ คนนั้นอาจจะได้รู้กันแล้ว สุดยอดมากๆ เลยจริงๆ จ้า

ไม่ธรรมดา

ลูกดาราดัง

แถมยังหล่อไม่เบา

ชอบดาราสาว เรียกได้เลยว่า เล่นหนังมาก็หลายเรื่องมากๆ แล้วสำหรับนักแสดงคนนี้ ล่าสุดนั้นหลายๆ คนอาจจะเดากันได้ว่าเป็นใคร โดยหนุ่มนายนั้นเคยพูดถึงสเปค ของเขาไว้ว่า เขานั้นชอบผู้หญิงตลก ทำให้เรายิ้มได้ แล้วก็เฮฮา สนุกอยู่ด้วยแล้วไม่เครียด

จะเป็นใครน้า

อยากรู้จริงๆ เลย

ไม่ธรรมดา

คุณแม่ชอบคนนี้  เชื่อหรือไม่ว่าหนุ่มนาย นั้นได้พูดออกมาว่า แม่หมูนั้นชอบ และ คุยถูกคอกับใบเฟิร์น และ เราก็ชอบ ชอบแบบเพื่อนร่วมงาน แม่อยากได้เป็นลูกสะใภ้ คงเป็นเพราะใบเฟิร์นเป็นอารมณ์ดี นอกจากนี้หนุ่มนาย บอกว่าขอทำงานก่อน ยังไม่เดินหน้าจีบแต่อย่างใด

รู้กันแล้ว

เป็นสาวสวย

นั่นก็คือสาวใบเฟิร์น นั่นเอง

น่ารักมากๆ

นางเอกสาวที่สวยและน่ารัก  สำหรับสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นสวยมากๆ แถมยังน่ารักสุดๆ เธอคนนี้นั้นเป็น อีกคนที่ชายไทยนั้นถูกโหวตว่า ชอบและตรงสเป็คมากที่สุด ในประเทศ ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าถ้าได้เป็นแฟนกับหนุ่มนาย งานนี้หนุ่มๆ คงใจสลายเป็นแถว

น่ารักมากๆ

ไม่ธรรมดาเลย

สาวสวยของประเทศ

ที่คนไทยชอบมากๆ

เป็นสาวที่โปรไฟล์ดีมาก  ใช่แล้ว ใบเฟิร์น นั้นเป็นคนที่เก่งและสุดยอดมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแสดง หรือ เรื่องอื่นๆ เธอนั้นสุดยอดมากๆเลยจริงๆ เชื่อได้เลยว่า ในอนาคตเธอคนนี้นั้นยังไปได้ไกลมากๆ กว่านี้อีกหลายเท่ากันเลยทีเดียวครับทุกคน..

ไม่ธรรมดา

สาวเก่ง

มีความสามารถดี

เรียนเก่งมากๆ นอกจากนี้เรื่องการแสดงที่ว่าดีมากๆ แล้ว เรื่องเรียนของเธอก็ดีมากๆ เช่นกัน โดยเธอคนนี้นั้น เคยศึกษาที่โรงเรียน นวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า และ ระดับปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและการกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

สุดยอดมากๆ เลย

มหาลัยดังๆ ทั้งนั้น

ทั้งสวยและเก่งเป็นที่ 1

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับเรื่องราวที่ทางเราได้นำมาเสนอให้กับทุกคนในวันนี้ ต้องบอกเลยว่า ไม่ธรรมดามากๆ เลยจริงๆ ก็ต้องรอต่อไปว่าทั้งสองคนนั้นจะเป็นอย่างไร บอกเลยว่าน่ารักไม่เบาเลยจริงๆ จ้า

เรียบเรียงโดย : Chocolab

BANK