8 ดารา ที่ชื่นชอบลุงพล

8 ดารา ที่ชื่นชอบลุงพล

ยิ่งรู้จักยิ่งรัก  สวัสดีค่ะวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาชมภาพของ  6 ดาราที่ชอบลุงพล บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักลุงพลอย่างแน่นอน เมื่อ 2 เดือนก่อนข่าวของลุงพลมีมาให้เราได้รับชมกันทุกวันเรียกได้ว่าวาสนาของคนจริง ๆ ที่อยู่ดี ๆ ก็ดังและต้องบอกเลยว่าในวงการบันเทิงของเรานั้นมีคนที่ติดตามข่าวของลุงพลและอยู่ข้างลุงพล เรียกได้ว่ายิ่งรู้จักยิ่งรักเลยก็ว่าได้ ลุงพลโด่งดังมาก ๆ ถึงขั้นได้ไปออกรายการดัง ๆ หลายรายการเลยจ้าและต้องบอกเลยว่าปัจจุบันลุงพลโด่งดังมาก ๆ  จะมีดาราคนไหนบ้างที่ชอบลุงพลเรามาดูพร้อมกันเลยจ้า

6.ปิ๋ม ซีโฟร์

เอฟซีตัวจริง สำหรับสาวสวยคนแรกเธอมีชื่อว่า ตรีชฎา แสงอุทัย หรือ ปิ๋ม ซีโฟร์ที่เรารู้จักกันนั่นเองเธอเป็นครูสอนเต้นชื่อดังที่ออกแบบท่าเต้นของนักร้องค่ายอาร์สยาม ต้องบอกเลยว่าในตอนแรกเธอนั้นเป็นเพียงแดนเซอร์ให้กับนักร้องลูกทุ่งชื่อดังหลายคน และผันตัวมาเป็นคุณครู ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นคนที่เต้นเก่งมาก ๆ และเธอยังเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบลุงพลมาก ๆ ถึงขั้นนำลุงพลมาซ้อนรำร่วมกันที่หน้าพญาเต่างอยเลยจ้า และยังให้ลุงพลเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ของเธอเองด้วยจ้า

ให้โอกาสคน

สวยมาก

จิตใจดี

5.หมอปลา

มือปราบอันดับหนึ่ง มาต่อกันที่หมอปลารูปหล่อคนนี้ ต้องบอกเลยว่าเขานั้นโด่งดังมาก ๆ และมีชื่อเสียงสุด ๆ เกี่ยวกับสิ่งลี้ลับ ที่มองไม่เห็นและต้องบอกเลยว่าใครที่มีปัญหาให้มาหาหมอปลา เพราะว่าแกนั้นช่วยได้จ้า เรียกได้ว่าฟาดได้ฟาดจริง ๆ และต้องบอกเลยว่าหมอปลาเป็นคนที่ติดตามข่าวของลุงพล และได้ลงพื้นที่ได้สำรวจด้วยตัวเองจริง ๆ และต้องบอกเลยว่าระดับหมอปลายังอยู่ทีมลุงพลเลยจ้า เรียกได้ว่าเป็นคนที่คอยอยู่เคียงข้างตลอด

ใคร ๆ ก็รู้จัก

มือปราบอันดับหนึ่ง

หล่อเหลาเอาการ

4.จินตรา พูนลาภ

ชอบมากอยากร่วมงานด้วย มาถึงคิวของนักร้องลูกทุ่งสาวสวยคนนี้ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักเขาอย่างแน่นอน จินตรา เป็นนักร้องหมอลำที่สวยและเก่งมาก ๆ เธอมีผลงานมากมาย และต้องบอกเลยว่าเธอก็เป็นอีกคนที่ชื่นชอบในตัวของลุงพล และได้เชิญชวนให้มาฟีทเจอริ่งด้วย เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาอย่างมากสำหรับคู่นี้

นักร้องดัง

เต่างอย

ไม่มีใครไม่รู้จัก

3.หนิง ปณิตา

พิธีกรที่สวยที่สุด สำหรับสาวหนิง ปณิตา ใคร ๆ ก็รู้ว่าเธอนั้นเป็นใครเธอเป็นสาวสวยมากความสามารถที่ผลงานเยอะมาก ๆ ปัจจุบันเป็นผู้จัดละครและยังเป็นพิธีกรรายการดังอีกด้วยและต้องบอกเลยว่าหนิง ปณิตาก็ไม่พลาดที่จะเชิญชวนลุงพลมาออกรายการ เรียกได้ว่ายิ่งรู้จักยิ่งรักเธอเลยจ้า ตัวจริงไม่เหมือนกับในข่าวเลย

สวยมาก

เซ็กซี่

เรียบร้อยจ้า

2.ใบเฟิร์น พัสกร

พิธีกรที่สายฮา สำหรับสาวสวยอย่างใบเฟิร์น พัสกร สาวสวยมากความสามารถ ที่เป็นลูกสาวของตลกชื่อดังอย่าง จาตุรงค์ มกจ๊ก ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักพ่อลูกคู่นี้อย่างแน่นอน และสาวใบเฟิร์นนั้นได้พูดคุยกับลุงพล ที่รายการ คุยแซ่บโชว์ บอกเลยว่า ลุงพนเป็นคนน่ารักมาก ๆ เรียกได้ว่าต้องมาสัมผัสเองถึงจะรู้ว่าลุงพลน่ารักมากขนาดไหน

ตลกสาวสวย

น่ารัก

สวยงาม

1.อุ๊บ วิริยะ

นักปั้นมือทอง ปิดท้ายด้วยอุ๊บ วิริยะ ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักเขาอย่างแน่นอน และต้องบอกเลยว่าเขานั้นเป็นถึงนักปั้นมือทอง ปั้นคนให้เป็นดาวมาเยอะมาก ๆ ด้วยความที่เป็นนักปั้นก็อดเป็ฯห่วงลุงพลไม่ได้กลัวว่าใครจะเข้ามาแกเพราะประโยชน์ก็ได้แต่งตั้งตัวเองเป็นผู้จัดการคอยรับงานและสอนให้ลุงพลอยู่ในวงการอย่างมือประสิทธิภาพ

เป็นคนดี

กลับมาดังอีกครั้ง

นักปั้นมือทอง

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับภาพของ 6 ดารา ที่ชอบลุงพล ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันลุงพลโด่งดังมาก ๆ นึกว่าซุปตาร์เลยจ้า

เรียบเรียงโดย : สนธิ

 

 

ammy