8 คู่ดารา หน้าเหมือนกัน

8 คู่ดารา หน้าเหมือนกัน

ในปัจจุบันนั้นมีคู่รักดาราที่เยอะมากๆ เลยจริงๆ แถมต้องบอกเลยว่าพวกเขานั้นก็เป็นอีกหนึ่งในแบบอย่างความรักที่ดีมากๆ เลยอีกด้วย สำหรับเรื่องราวในวันนี้ เราจะพาทุกคนไปชม  8 คู่รักหน้าตาคล้ายกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่า แต่ละคนนั้นมีใบหน้าที่คล้ายกันมากๆ จริงๆ จะมีคู่ไหนบ้างนั้นเราไปชมพร้อมๆ กันเลยดีกว่าจ้าไปกันเลย

8. ใหม่ – เต๋อ

คู่รักที่หลายคนนั้นชอบสุดๆ  ต้องยกให้คู่นี้เลย เรียกได้เลยว่า หวานกันมากๆ เลยจริงๆ พวกเขานั้นซุ่มรักกันมานานกว่า 3 – 4 เดือนกันเลยทีเดียว กว่าจะตัดสินใจเปิดตัวรักกันอย่างเป็นทางการ หลายๆ คนนั้นอาจจะได้เห็นผ่านอินสตาแกรมและช่องทางอื่นกันบ้างแล้วเกี่ยวกับความหวานของพวกเขา บอกเลยว่าสุดยอดมากๆ เลยจริงๆ จ้า

น่ารัก

ไม่ธรรมดา

เป็นคู่ที่หน้าเหมือนกันมาก

7. นัท – อั้ม

สองคู่นี้หน้าคล้ายกันสุดๆ ก็เป็นอีกคู่รักที่หลายๆ คนนั้นน่าจะรู้กันดี ต้องบอกเลยว่า หวานกันมากๆ หวานจนหลายๆ คู่ที่รักนั้นต้องเงิบกันเลยทีเดียว สุดยอดมากทั้งหล่อและสวยสุดๆ คู่นี้ แถมต้องบอกเลยว่าพวกเขาทั้งสองนั้นยังมีใบหน้าที่คล้ายกันมากๆ เลยอีกด้วย

เหมือนมาก

น่ารัก

ไม่ธรรมดา

6. แอมป์ – ออม

อย่างที่รู้ๆ กันดีว่า คบกันมาสักพักแล้วสำหรับสองคู่นี้ แถมยังมีหลายๆ คนบอกอีกด้วยว่า เรื่องความหวานนั้นไม่เป็นรองใครเลย จริงๆ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า เขานั้นน่ารักกันมากๆ แถมอีกเรื่องที่หลายๆ คนพูดกันบ่อยสุดๆ เลยคือเรื่องหน้าตาที่คล้ายกันมากของพวกเขานั่นเอง

สวยหล่อ

น่ารักมาก

หน้าคล้ายกันสุดๆ

5. วิว – เจษ

หวานจนมดต้องขึ้น สำหรับคู่นี้ ที่เป็นคู่รักนักแสดง ที่เก่งมากๆ บอกเลยว่า พวกเขานั้นไม่ธรรมดาสุดๆ สังเกตุได้เลยว่า ใบหน้าของพวกเขานั้นคล้ายกันอย่างมากเลยจริงๆ แบบนี้บอกเลยว่าต้องเป็นเนื้อคู่กันอย่างแน่นอน

น่ารักมากๆ

หน้าคล้ายกัน

อร่อยเลย

4. คิม – หมาก

ต่อมาสำหรับคู่นักแสดงสุดเทพ  อย่านักแสดงหนุ่มสาว หมาก และ คิม ที่ต้องบอกเลยว่า พวกเขานั้นหวานให้หลายๆ คนได้เห็นกันตลอดผ่านอินสตาแกรม ซึ่งหลายๆ คนเชื่อหรือไม่ว่า เวลาทั้งสองคนนี้ยิ้มออกมานั้น บอกเลยว่า หน้าของพวกเขานั้นคล้ายกันมากๆ ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

น่ารักมาก

หน้าคล้ายกันเลย

เหมือนจริงๆ หน้าเหมือนมาก

3. แชมป์ – หวาน

ต่อมาสำหรับคู่นี้ ต้องบอกเลยว่า เป็นกระแสมากๆ เลยจริงๆ หลายคนนั้นน่าจะรู้กันดีอยู่แล้วว่า เรื่องอะไร แต่วันนี้นั้นของบอกเลยว่า เราจะข้ามประเด็นเหล่านั้นไปก่อน เพราะวันนี้นั้นเราจะพาทุกคนมาชมคู่รักหน้าเหมือนกันนั่นเอง ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า อันดับสองของเรานั้น ทั้งคู่มีใบหน้าที่คล้ายกันอย่างมากเลยจริงๆ จ้า

ไม่ธรรมดา

สุดยอดมาก

หน้าเหมือนกัน

2. โทนี่ – แก้ว

ข่าวแรงแซงทางโค้ง  ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดามากๆ เลยจริงๆ หลายๆ คนนั้นชอบคู่นี้มากๆ เรียกได้เลยว่า เป็นกระแสมากๆ สำหรับเรื่องก่อนหน้าที่ ที่หนุ่มโทนี่นั้นได้ขอสาวแก้วแต่งงาน ต่อหน้าพ่อและแม่ ซึ่งบอกเลยว่า น่ารักมากๆ เลยจริงๆ คู่นี้ และ แน่นอนมาอยู่ในอันดับ 3 ของเราก็แปลว่า พวกเขานั้นมีใบหน้าที่คล้ายกันนั่นเอง

เหมือนพี่น้องกันมาก

หน้าคล้ายกันสุดๆ

ไม่ธรรมดาเลย

1. ณเดชน์ – ญาญ่า

เป็นหนึ่งคู่รักที่มีคนชอบมากๆ เลย พวกเขานั้น ทั้งสุดยอดและเก่งมากๆ เป็นนักแสดงกันทั้งคู่ ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ไม่แปลกเลยที่พวกเขานั้นจะโด่งดังอย่างสุดๆ กันขนาดนี้ ส่วนเรื่องหน้าตานั้น ก็ไม่ขอพูดเยอะ บอกเลยว่า พวกเขานั้นเหมือนกันอย่างมากเลยจริงๆ มองๆ แล้วเหมือนกันมากๆ คิดว่าเป็นญาติกันเลยทีเดียวจ้า

สุดยอดมาก

เหมือนมาก

ไม่ธรรมดา

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับเรื่องราวที่ทางเราได้นำมาเสนอให้กับทุกคนในวันนี้ ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดามากๆ เลยจริงๆ สาวคนนี้นั้นไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ต้องบอกเลยว่า สวยมากๆ เลยจริงๆ จ้าไม่เปลี่ยนไปเลย

เรียบเรียงโดย : Chocolab

BANK