แอฟ ทักษอร กับภาพ 13 ปีที่แล้ว

แอฟ ทักษอร กับภาพ 13 ปีที่แล้ว

นางเอกสาวสวยตลอดกาล ที่ใบหน้านั้นสวยมากๆ เชื่อหรอไม่ว่าเธอคนนี้นั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เธอเป็นนักแสดงความมากความสามารถ มีชื่อว่า แอฟ ทักษอร นั่นเอง หลายๆ คนนั้นรู้จักกันดีมากๆ อยู่แล้ว เธอนั้นเก่งมากๆ หลายๆ คนนั้นอาจจะยังไม่เคยเห็นภาพของเธอในวัยที่ยังละอ่อน บอกเลยว่าสวยสุดๆ

ไม่ธรรมดา

เธอคนนี้นั้นสวยมาก

หลายคนไม่เคยเห็น

ภาพเมื่อสมัยก่อน

ที่ดูดีอย่างสุดๆ

เข้าวงการตั้งแต่อายุยังน้อย  เธอคนนี้นั้นไม่ธรรมดามากๆ เชื่อหรือไม่ว่าสวยขนาดนี้นั้นเก่งจริงๆ เธอคนนี้นั้นได้เข้าวงการบันเทิงครั้งแรกตั้งแต่อยู่ ม.4 ซึ่งตอนนั้นเธอถูกชักจูงเข้าวงการ โดย ป้าชาลี เจ้าของนิตรสารพลอยแกมเพชร นั่นเอง

สุดยอดมากๆ

เข้าวงการตั้งแต่อายุน้อยๆ

สุดยอดมากๆ เลย

ประวัติการศึกษาที่ไม่ธรรมดา เชื่อหรือไม่ว่าเธอคนนี้นั้นเก่งมากๆ เธอนั้น สมัยเรียนถือได้เลยว่า เป็นอีกคนที่เก่งสุดๆ โดยสาวแอฟ นั้น เธอจบชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียน ไผทอุมศึกษา และ ช่วงมัธยมจบโรงเรียนราชินีบน ปริญญาตรี จากคณะนิเทศศาสตร์ และ จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย

สุดยอดมากๆ

ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

เธอคนนี้นั้นเป็นเจ้าหญิงของวงการ

ทางด้านผลงานก็เยอะจนนับแทบไม่ได้  เชื่อหรือไม่ว่าก่อนหน้านี้ นั้นเธอคนนี้มีผลงานที่ดีมากๆ หลายเรื่องสุดๆ เลยก็ว่าได้ เธอนั้นทั้งสวยและเก่งมากๆ การแสดงของเธอไม่ได้ธรรมดาเลย เธอนั้นมีหลากหลายผลงานสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องเพลง เรื่องละคร หรือ ภาพยนตร์ก็มีเช่นกัน สุดยอดมากๆ

เก่งจริงๆ

สาวคนนี้ไม่ธรรมดา

หลายๆ คนชอบเธอมาก

แฟนคลับเยอะจริงๆ

เธอคนนี้สวยมากถึงแม้จะเป็นคุณแม่แล้ว เชื่อหรือไม่ว่าเธอนั้นปัจจุบันนั้นเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ต้องบอกเลยว่า เธอนั้นสวยและดูดีมากๆ ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลย แถมอันนี้ข้อบอกเลยว่า ลูกของเธอนั้นน่ารักมากๆ เลยจริงๆ ปัจจุบันนั้นแฟนคลับเยอะสุดๆ

สุดยอดมาก

คุณแม่แฟนสวย

เจ้าหญิงของวงการบันเทิง

ฉายาของเธอที่ได้มาเพราะตัวเอง  จริงๆ แล้วหลายๆ คนนั้นอาจจะรู้กันมาบ้างแล้ว ว่าฉายาที่เธอได้รับอย่าง เจ้าหญิงของวงการบันเทิง นั้นมาได้ยังไง จริงๆ แล้วสาวคนนี้นั้นไม่ได้ทำอะไรเลย ฉายานั้นเกิดขึ้นเพราะด้วยนิสัยและความน่ารักของเธอล้วนๆ ด้วยความใจดี พูดเพราะ น่ารัก ไม่แปลกเลยที่คนจะตั้งฉายานี้ให้เธอ

สุดยอดมากๆ

ไม่ธรรมดาเลย

เจ้าหญิงของวงการ

ความหน้าเด็กตลอดกาล  สาวแอฟ นั้นต้องบอกเลยว่า เป็นอีกคนที่มีใบหน้าที่เด็กมากๆ ล่าสุดเธอก็ได้เผยภาพเมื่อในอดีต ลงในอินสตาแกรม ซึ่งต้องบอกเลยว่า มันผ่านช่วงเวลามานานมากๆ ถึง 13 ปี แล้ว

บอกเลยว่า เธอยังสวยเหมือนเดิม

ใบหน้าเดิมตลอดเลยจริงๆ

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับเรื่องราวที่ทางเราได้นำมาเสนอให้กับทุกคนในวันนี้ ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดามากๆ เลยจริงๆ สาวคนนี้นั้นไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ต้องบอกเลยว่า สวยมากๆ เลยจริงๆ จ้าไม่เปลี่ยนไปเลย

เรียบเรียงโดย : Chocolab

BANK