8 ดารา ตอบคำถามได้ดี

8 ดารา ตอบคำถามได้ดี

ถูกใจคนไทยทั้งประเทศ สวัสดีค่ะวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาชมภาพของ 8 ดาราคนดัง ตอบสัมภาษณ์โดนใจประชาชน ต้องบอกเลยว่าทำงานในวงการบันเทิงเป็นเรื่องธรรมดาที่เรานั้นต้องโดนสัมภาษณ์ และต้องบอกเลยว่า 8 ดาราที่เรานำมาเสนอเป็นดาราที่ตอบสัมภาษณ์ได้ดีมาก ๆ การตอบสัมภาษณ์ดีเป็นเรื่องที่มีเสน่ห์ ทำให้สื่อและประชาชนนั้นหลงรัก ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นวางตัวได้ดีมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของสื่อเลยก็ว่าได้จะมีใครบ้างเรามาชมพร้อมกันเลย

8.โอปอล์ ปาณิสรา

ยืนหนึ่ง มาเริ่มกันที่สาวสวยมากความสามารถคนแรกอย่างสาวโอปอล์ ที่ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอน เธอเป็นนักแสดงที่สวยและเก่งมาก ๆ และปัจจุบันเธอเป็นคุณแม่ลูกสองแล้วจ้าและต้องบอกเลยว่าลูกของเธอนั้นน่ารักมาก ๆ เรียกได้ว่าในชีวิตเธอตอนนี้จะมีแต่เรื่องลูก และต้องบอกเลยว่าเธอเป็นคนที่มีทัศนคติที่ดีมาก ๆ และแฟนคลับชอบมาก ๆ เวลาที่เธอนั้นตอบคำถาม เรียกได้ว่าคมเฉียบ

สวย

สีสันสุดยอด

7.ปันปัน สุทัตตา

ตรงทุกโค้ง สำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถคนนี้ เราเห็นเธอมาตั้งแต่เด็ก ๆ บอกเลยว่าปัจจุบันเธอโตเป็นสาวแล้วจ้าและต้องบอกเลยว่าสาวปันปันเป็นนักแสดงที่สวยมาก ๆ และเธอมีฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดาเลยจ้า และต้องบอกเลยว่าสาวปันปันเป็นขวัญใจสื่อในการตอบคำถามมาก ๆ เรียกได้ว่าตรงสุด ๆ

เก่ง

น่ารัก

6.ต้นหอม ศกุนตลา

ฟาดทุกคำถาม สำหรับดีเจสาวสวยคนนี้ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นสาวสวยอารมณ์ดี ที่มีแต่คนรักยิ่งเวลาที่เธอนั้นตอบสัมภาษณ์บอกเลยว่าขนลุกมาก ๆ ฮาจริงแต่ตรงทุกประเด็นและเธอนั้นเป็นคนที่ควบคุมอารมณ์ได้ดีมาก ๆ ตึงเครียดแค่ไหนก็ตลกไว้ก่อน คำถามที่ไม่อยากตอบก็ปัดได้ง่าย ๆ จ้า

ปัดทิ้ง

แฮปปี้

5.แมท ภีรนีย์

ไม่ย้อนแล้วจ้า สำหรับนางเอกสาวสวยคนนี้ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นนางเอกที่ตอบคำถามได้ถูกใจแฟนคลับมาก ๆ บอกเลยว่าเธอสามารถตอบได้ดีทุกคำถามแม้ว่าคำถามไหนไม่อยากตอบเธอก็จะสามารถพูดให้ตลกได้เสมอ และต้องบอกเลยว่าสาวแมทเป็นคนที่ตอบคำถามได้ตรงมาก ๆ ตรง ๆ แบบนี้แฟนคลับชอบจ้า

สวยจ้า

ขวัญใจประชาชน

4.แอฟ ทักษอร

ที่สุดของการตอบ สำหรับนางเอกสาวสวยมากความสามารถคนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอน เธอเป็นนางเอกที่มีความสวยและเรียบร้อยอยู่ในตัว เรียกได้ว่าให้เจอคำถามหินแค่ไหนก็สามารถตอบได้ง่ายๆ และ มีวิธีปัดคำถามได้แบบสุภาพมาก ๆ บอกเลยว่าเธอนั้นเป็นดาราที่ตอบคำถามได้สุภาพและหน้าเดียวทุกรอบเลยจ้า

ยิ้มอ่อน

แม่เฉย ๆ

3.ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา

มิติใหม่ สำหรับสาวสวยคนนี้เธอเป็นนางแบบสาวสวยตัวเล็ก บอกเลยว่าเธอคนนี้เล็กพริกขี้หนูนะจ๊ะเป็นผู้หญิงหน้าหวานกร้านโลกมาก ๆ และ ต้องบอกเลยว่าตอบคำถามของเธอนั้นถูกใจประชาชนและสื่อมวลมาก ๆ มิติแห่งการเต๊าะลิ้นบอกเลยว่าแบบนี้ยังไม่มีใครทำนะจ๊ะเรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มีคนชอบมากที่สุดสำหรับเรื่องการตอบคำถามเลยก็ว่า

ไม่ทำให้ผิดหวัง

ที่สุดของที่สุด

2.ธัญญ่า

นิ่งๆแต่ยิ่งใหญ่ สำหรับดาราคนนี้ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักแสดงที่สวยและเก่งมาก ๆ อยู่ในวงการบันเทิงมาก็นานมาก ๆ แล้วมีประสบการณ์เยอะมาก ๆ ในเรื่องของการตอบคำถาม และ ต้องบอกเลยว่าในการออกให้สัมภาษณ์สื่อแต่ละที แม่ไม่เคยทำให้ผิดหวังสักรอบเรียกได้ว่าฟาดได้ฟาด

ที่หนึ่งในดวงใจ

ไอดอลในการตอบสัมภาษณ์

1.อั้ม พัชราภา

ตัวแม่ ปิดท้ายด้วยสาวสวยมากความสามารถคนนี้ ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย เป็นผู้หญิงที่สวยและเก่งมาก ๆ ในสำหรับทุก ๆ เรื่อง และต้องบอกเลยว่าแม่เป็นคนที่เฟรนลี่มาก ๆ แม้แต่ในการตอบคำถามยังให้ความเป็นกันเองกับสื่อเลยจ้า

หลงรัก

ซุปตาร์เบอร์หนึ่ง

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับภาพของ 8 ดาราคนดัง ตอบสัมภาษณ์ถูกใจประชาชน ต้องบอกเลยว่าลีลาการตอบคำถามของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกันจ้า

เรียบเรียงโดย : สนธิ

 

 

 

ammy