8 ดารา ที่เป็นลูกครึ่ง

8 ดารา ที่เป็นลูกครึ่ง

นึกว่าไทยแท้ สวัสดีค่ะวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาชมภาพของ 8 ดาราที่มีหน้าไทย แต่ความจริงแล้วเป็นลูกครึ่ง ต้องบอกเลยว่าในวันวงการของเรานั้นมีดาราที่เป็นลูกครึ่งเยอะมาก ๆ แต่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อนก็มี เพราะว่าหน้าตาของแต่ละคนนั้นแทบจะดูไม่ออกเลย นึกว่าไทยจ๋าซะอีก และบางคนนั้นก็เป็นไทยจ๋าแต่ไปเสริมสวยเสริมหล่อให้กลายเป็นลูกครึ่งก็มี แต่ 8 คนที่เรานำมาเสนอนี้เป็นดาราหน้าไทยที่มีเชื้อลูกครึ่ง จะมีใครบ้างเรามาดูพร้อมกันเลยจ้า

8.เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

ไม่เคยรู้มาก่อน สำหรับนางเอกสาวสวยคนแรกไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอน เธอเป็นนางเอกมากความสามารถที่ผลงานเยอะมาก ๆ และต้องบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นนางเอกที่แฟนคลับเยอะมาก ๆ ฝีมือการแสดงของเธอนั้นสุดยอดมาก ๆ ผลงานเด่น ๆ ของเธอ  เงาอโศก , เธอคือพรหมลิขิต และต้องบอกเลยว่าสาวเอสเธอร์เป็นนางเอกหน้าไทยที่มีเชื้อสายมาเลเซียด้วยจ้า

น่ารัก

ฟาดมากแม่

7.มิ้นต์ ชาลิดา

มิ้นต์ร้อยกลุ่ม มาต่อที่นางเอกสาวสวยคนนี้ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนางเอกที่โด่งดังมาก ๆ ไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอนสาวมิ้นต์เป็นนางเอกที่มีใบหน้าไทยมาก ๆ แต่ความจริงแล้วเธอเป็นลูกครึ่ง ไทย – อินเดีย จะว่าไปก็หน้าของเธอก็คม ๆ อยู่นะเนี่ย

สวยมาก

น่ารักสุด ๆ

6.แพท ณปภา

สตรองที่สุด มาต่อกันที่คุณแม่สาวสวยมากความสามารถอย่างสาวแพทต้องบอกเลยว่า เธอนั้นเป็นนางเอกที่สวยและเก่งมาก ๆ และอย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าเธอนั้นเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สตรองมาก ๆ สาวแพทเป็นลูกครึ่ง ไทย – ศรีลังกา ไม่น่าล่ะทำไมถึงได้สวยมากขนาดนี้

ยิ้ม500

หน้าสวย

5.ขวัญ อุษามณี

บาร์บี้เมืองไทย สำหรับนางเอกสาวสวยคนนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอน เธอเป็นนางเอกมากความสามารถ ที่มีผลงานมาตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ เรียกได้ว่าดังและเก่งแต่เด็กเลยก็ว่า และต้องบอกเลยว่าสาวขวัญเป็นนางเอกที่ใบหน้าเหมือนตุ๊กตามากๆ  แต่ไม่มีใครรู้มาก่อนเลยว่าเธอนั้นเป็นลูกครึ่งไทย – มอญ

สวยที่สุด

บาร์บี้เมืองไทย

4.เบลล่า ราณี

นางเอกขาขึ้น มาต่อกันที่นางเอกสาวสวยมากความสามารถคนนี้ เป็นนางเอกขาขึ้นที่ฮอตมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นเบอร์หนึ่งของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับสาวเบลล่า เธอมีใบหน้าที่สวยแบบไทยมาก ๆ ยิ่งใส่ชุดไทยยิ่งงดงาม และต้องบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นลูกครึ่งไทย – อังกฤษ นะจ๊ะ ไม่ใช่ไทยแท้

หน้าตาลูกครึ่ง

เป๊ะมากแม่

3.โรเบิร์ต สายควัน

น้อยคนมากที่จะรู้ สำหรับอดีตดาวตลกชื่อดังคนนี้ ต้องบอกเลยว่าเขาเป็นดาวตลกที่มีแฟนคลับเยอะมาก ๆ เรียกได้ว่ามีแต่คนรักเขามาก ๆ เป็นดาวตลกที่มีมุกอยู่เต็มกระเป๋าเรียกได้ว่าปล่อยใส่แฟนคลับได้แบบ โบ๊ะ โบ๊ะ เลยจ้าและต้องบอกเลยว่าเขานั้นเป็นลูกครึ่งไทย – อเมริกัน จ้า

ฝีมือดีมาก

หล่อมาก

2.ก้อง สหรัถ

ขวัญใจคนไทย สำหรับนักร้องหนุ่มหล่อมากความสามารถคนนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักเขาอย่างแน่นอน เขาเป็นนักร้องที่มีแฟนคลับเยอะมาก ๆ บอกเลยว่าฝีมือของเขานั้นไม่ธรรมดาเลยจ้า และต้องบอกเลยว่าหนุ่มก้องเป็นผู้ชายที่หน้าไทยมาก ๆ แต่ไม่มีใครรู้เลยว่าเขานั้นเป็นลูกครึ่งไทย – เดนมาร์ก

น่ารัก

หน้าเด็กมาก

1.เบิร์ด ธงไชย

ดาวค้างกรุ ปิดท้ายด้วยหนุ่มหล่อมากความสามารถคนนี้ ต้องบอกเลยว่าเขาเป็นคนที่มากความสามารถสุด ๆ เป็นทั้งนักร้อง , นักแสดง , นักพากย์ , พิธีกร บอกเลยว่าทำเป็นหมดทุกอย่างจ้า และเป็นผู้ชายหน้าไทยมาก ๆ แต่ความจริงแล้วเขาเป็นลูกครึ่งไทย –  อังกฤษ

หล่ออมตะ

หน้าเด็กมากที่สุด

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับภาพของ 8 ดารา หน้าไทยแต่ที่จริงเป็นลูกครึ่ง ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นไม่เหมือนลูกครึ่งเลยจ้า นึกว่าไทยแท้ทุกคนเลย

เรียบเรียงโดย : สนธิ

 

 

ammy