8 ไฮโซ ที่หล่อที่สุด

8 ไฮโซ ที่หล่อที่สุด

หล่อและมาก สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพาเพื่อน  ๆ มาชมภาพของ 8 ไฮโซ ที่หล่อที่สุด เชื่อว่าถ้าพูดถึงไฮโซไม่มีใครไม่รู้ไฮโซหนุ่มหล่อที่เรานำมาเสนอวันนี้อย่างแน่นอน เพราะแต่ละคนนั้นหล่อและโปรไฟล์มาก และต้องบอกเลยว่าในเมืองไทยของเรานั้นมีไฮโซเยอะมาก ๆ เรียกได้ว่าแต่ละบ้านนั้นมีแต่ไฮโซที่หน้าตา และต้องบอกเลยว่าแต่ละคนรวยมาก ๆ เรียกได้ว่าทั้งหล่อทั้งหล่อ จะมีใครบ้างเรามาดูพร้อมกันเลยจ้า

8.ไฮโซโน้ต วิเศษ

รวยหมื่นล้าน สำหรับไฮโซหนุ่มหล่อคนแรกของเรา เขาเป็นน้องชายของไอโซน็อต สามีของแม่ชมนั่นเอง ต้องบอกเลยว่าหน้าตาเขาคล้ายกันมาก ๆ และที่สำหรับไฮโซโน้ต เป็นผู้ชายที่หล่อสุด ๆ เป็นทายาทคนที่สองของครอบครัว รังษีสิงห์พิพัฒน์  บริษัทเรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) บอกเลยว่าบริษัทนี้ใหญ่โตมาก ๆ

หล่อมาก

เท่ที่สุด

7.ไฮโซต๊อด ศิณะ

เซอร์ที่สุด มาต่อกันที่ไฮโซหนุ่มหล่อคนนี้ต้องบอกเลยว่าเขานั้นเป็นไฮโซที่รวยมาก ๆ เขาเป็นลูกชายคนโต ของบริษัทใหญ่อย่าง แอ๊ดวานซ์ อิน ฟอร์เมชั่น เป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ และ Hardware , Software  ต่าง ๆ และต้องบอกเลยว่าไฮโซต๊อด เป็นไฮโซที่มีทรงเซอร์ที่สุด

หนุ่มผมยาว

ขวัญใจสาว ๆ

6.ไฮโซเซนต์

สามีนางเอก มาต่อกันที่ไฮโซหนุ่มหล่อคนนี้ ไม่ต้องบอกก็น่าจะรู้ว่าเขานั้นเป็นใคร ไฮโซเซนต์เป็นสามีของมิว นิษฐา นางเอกแถวหน้าของวงการ และไฮโซเซนต์เป็นถึงทายาทธุรกิจค้าทองคำ รวยหมื่นล้านเลยจ้า และต้องบอกเลยว่าไฮโซเซนต์หน้าตาดีมาก ๆ

ยิ้มหวาน

หล่อสุด ๆ

5.ไฮโซพก ประธานวงศ์

หวานใจซุปตาร์ สำหรับไฮโซคนนี้เขาเป็นนักธุรกิจหมื่นล้าน เป็นทายาทของสยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย และยังเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยก Nissan และยังมีอีกหลายธุรกิจเลยจ้า  ต้องบอกเลยว่าคนนี้หล่อและรวยมาก

พี่หมี

น่ารัก

4.ไฮโซน็อต วิศรุต

สามีซุปตาร์ สำหรับไฮโซหนุ่มหล่อคนนี้เขาเป็นสามีของ ชมพู่ อารยา ซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย ที่หลาย ๆ คนนั้นรู้จักกันดี และต้องบอกเลยว่าไฮโซน็อต เป็นถึงทายาทคนโตของบริษัทเรเซอร์การไฟฟ้า ( ประเทศไทย ) จำกัด สำหรับคนนี้ไม่ต้องพูดถึงความรวยและความหล่อเลยให้ภาพมันฟ้องเอาว่าหล่อมากแค่ไหน

เท่สุด ๆ

ว้าวมาก

3.ไฮโซณัย ประณัย

อาตี๋หมื่นล้าน สำหรับไฮโซณัย ไม่ต้องบอกก็น่าจะรู้ว่าเขานั้นเป็นใคร ไฮโซณัยเป็นน้องของไฮโซพก บอกเลยว่าความหล่อนั้นกินกันไม่ลง และอย่างที่เราทราบกันดีว่าเขาเป็นทายาทบริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย เรียกได้ว่าโปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลยจ้า และต้องบอกเลยว่าเขาเป็นไฮโซหนุ่มหล่อที่มัดใจนางเอกสาวสวยอย่างแต้ว ณฐพร ไว้ได้

ตี๋มาก

น่ารักมาก ๆ

2.ไฮโซคิด คณชัย

ทายาทดัง สำหรับไฮโซคิด เขามีชื่อจริงว่า คณชัย เบญจรงค์กุล นามสกุลนี้ก็น่าจะรู้ว่าเป็นของใคร ไฮโซคิดเป็นลูกชายของเจ้าสัวบุญชัย บอกเลยว่ารวยเป็นหมื่นล้าน และต้องบอกเลยว่าไฮโซคนนี้หล่อมาก ๆ แถวหัวใจยังว่างอยู่ตอนนี้ สาว ๆ เตรียมกรอกใบสมัคร เป็นแฟนได้เลยจ้า

หล่อจัง

หน้าใสมาก

1.ไฮโซไทด์ วสุวัส

ดีกรีไม่ธรรมดา ปิดท้ายด้วยไฮโซหนุ่มหล่อคนนี้ เขามีชื่อว่า วสุวัส คูหาเปรมกิจ เป็นน้องของไฮโซเซนต์สามีของมิว นิษฐาต้องบอกเลยว่าไฮโซไทด์ดีกรีนักเรียนนอก และไฮโซคนนี้หน้าตาดีสุด และต้องบอกเลยว่าเขาโสดมานานกว่า 8 ปี แล้วจ้า เป็นถึงทายาทธุรกิจค้าทองคำ รวยหมื่นล้าน ปล่อยให้โสดอยู่ได้อย่างไร

เตรียมกรอกใบสมัคร

หล่อมากที่สุด

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับภาพของ 8 ไฮโซหนุ่ม ที่หล่อที่สุด ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนนั้น หน้าดี โปรไฟล์ดี แถมบางคนหัวใจยังว่างอีกด้วย แบบนี้สาว ๆ อย่ารอช้า

เรียบเรียงโดย : สนธิ

 

 

 

 

ammy