8 คู่พระเอก ที่สนิทกันมาก

8 คู่พระเอก ที่สนิทกันมาก

พระเอกสนิทกันมาก สวัสดีเพื่อนๆทุกคนวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปรับชมเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่าบรรดาพระเอกหนุ่มในวงการที่สนิทกันมาก โดยแต่ละคนนั้นรู้จักกันมานานและทำงานร่วมกันมาหลายงานแล้ว ซึ่งพวกเขาจะเป็นใครบ้างนั้นไปชมกันเลยทุกคน

8. กัน-โตโน่

นักร้องคู่ซี้อย่างหนุ่มกัน ณภัทร กับหนุ่มโตโน่ ภาคิน ทั้งสองแจ้งเกิดมาจากเวทีเดอะสตาร์เหมือนกัน ทั้งสองเป็นหนุ่มที่ร้องเพลงเพราะเหมือนกันและทั้งสองสนิทกันมากๆเลยด้วยเพราะมีอะไรเหมือนกันเยอะมาก ทั้งสองชวนกันไปเตะบอลและทำงานร่วมกันมานานมาก ทั้งสองได้เจอกันอยู่บ่อยๆในวงการบันเทิง

แก๊งนักร้อง

รักต้นไม้

7. ออฟ -เต ตะวัน

พระเอกวัยรุ่นหน้าใสอย่าง ออฟ จุมพล กับหนุ่มเต ตะวัน ทั้งสองเป็นหนุ่มวัยรุ่นที่สาวๆตามกรี๊ดกันเลยทีเดียว เพราะทั้งสองเป็นหนุ่มหล่อคนดังของวงการ ทั้งสองมักจะไปเที่ยวด้วยกันและทำงานร่วมกันหลายงาน ทั้งสองได้เล่นซีรีส์ด้วยกันมาแล้ว ทั้งสองทำให้แฟนละครฟินหนักมาก เป็นหนุ่มหล่อที่เก่งกันมากๆเลยทีเดียว

น่ารักทั้งคู่

ขาวตี๋

6. โป๊ป-เต๋อ

พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆอย่างหนุ่มโป๊ปกับหนุ่มเต๋อ ทั้งสองได้มาร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง เฮ้ย ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ ทั้งสองได้พูดคุยกันจนถูกคอและกลายเป็นเพื่อนซี้กันในที่สุด โดยทั้งสองเข้ากันได้ดีมากๆเลยทีเดียว งานนี้ภาพยนตร์ออกมาสนุกมากแน่ๆเลยได้พระเอกมาดเท่ทั้งสองคนมาร่วมงานด้วยกัน

รักกันมาก

หล่อทั้งคู่

5. อาเล็ก-เจมส์ จิรายุ

พระเอกหน้าตี๋อย่าง อาเล็ก ธีรเดช กับพระเอกหน้าหวานอย่าง เจมส์ จิรายุ ทั้งสองเป็นเพื่อนซี้คู่หูกัน โดยทั้งสองได้ไปออกงานร่วมกันบ่อยๆและมักจะไปเที่ยวด้วยกัน ทั้งสองเป็นหนุ่มหล่อหน้าใสที่สาวๆหมายปอง ทั้งสองมีแฟนคลับคอยติดตามมากมายเลยทีเดียว แถมทั้งสองยังร้องเพลงเพราะอีกด้วย

เท่มาก

อาตี๋

4. บอย -เกรท

พระเอกหน้าหนวดอย่าง บอย ปกรณ์ กับพระเอกลุคอบอุ่นอย่าง เกรท วรินทร ทั้งสองเป็นเพื่อนซี้ที่สนิทกันมากๆเลยนั่นเอง โดยทั้งสองเป็นหนุ่มอารมณ์ดีขี้เล่นที่สาวๆชื่นชอบ และทั้งสองได้มีผลงานละครมาแล้วมากมาย ทั้งสองเคยร่วมงานกันมาหลายงานแล้ว ทั้งสองอยู่ในวงการมานานเหมือนกัน

น่ารัก

หล่อเก่ง

3. เวียร์-เคน ภูภูมิ

พระเอกหล่อเข้มอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับพระเอกขี้เล่นอย่าง เคน ภูภูมิ ทั้งสองนั้นสนิทกันมากๆเลยทีเดียว ทำให้แฟนคลับทั้งฟินและจิ้นกันหนักมากเลยทีเดียว โดยทั้งสองชอบออกกำลังกายเหมือนกันและมักจะออกทริปไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ ทั้งสองมักจะมีโมเม้นต์น่ารักๆด้วยกัน

กอดกัน

หล่อเข้ม

2. หนุ่ม กรรชัย -หนุ่ม ศรราม

พระเอกในตำนานอย่าง หนุ่ม กรรชัย กับหนุ่ม ศรราม ทั้งสองเคยเป็นพระเอกดังในอดีตเมื่อนานมาแล้ว ทั้งสองเคยทำงานร่วมกันและสนิทกันมากๆเลยทีเดียว โดยปัจจุบันนี้หนุ่ม กรรชัย ได้ทำงานเป็นพิธีกรดังไปแล้วจึงไม่ค่อยรับงานละครให้เห็นสักเท่าไหร่ ส่วนหนุ่ม ศรราม ก็ยังรับงานในวงการอยู่และกำลังจะได้เป็นพิธีกรเช่นกัน

หล่อเก่ง

คนดัง

1. ณเดชน์ -ธันวา

พระเอกแถวหน้าของวงการอย่าง ณเดชน์ กับพระเอกหน้าใสอย่าง ธันวา ทั้งสองเป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย โดยทั้งสองเรียนจบพร้อมกันด้วยนั่นเอง ทั้งสองสนิทกันมากๆเลย หลายๆคนคงยังไม่รู้ เพราะทั้งสองไม่ค่อยได้ไปเที่ยวด้วยกันและไม่ค่อยมีงานร่วมกัน แต่ก็เป็นเพื่อนกันมานานมากๆเลยทีเดียว

น่ารัก

เท่มาก

เป็นยังไงกันบ้างทุกคน สำหรับเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกที่สนิทกันมาก เรียกได้ว่าแต่ละคู่นั้นฮอตมากๆเลยทีเดียว เป็นพระเอกคนดังของวงการด้วย

เรียบเรียงโดย palm

palm