8 นางเอก แสดงบทภรรยาได้ดีที่สุด

8 นางเอก แสดงบทภรรยาได้ดีที่สุด

ดารารับบทภรรยาหลวง สวัสดีเพื่อนๆทุกคน วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปรับชมเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่าดาราสาวสวยที่เคยรับบทเป็นภรรยาหลวงในละคร ซึ่งแต่ละคนนั้นทำผลงานได้ดีมากๆเลย ทำให้ละครเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก แล้วพวกเธอจะเป็นใครบ้างนั้นไปชมกันเลยทุกคน

8. หนิง ปณิตา

ผู้จัดละครคนเก่งอย่าง หนิง ปณิตา เธอเป็นทั้งนักแสดงและผู้จัดละคร โดยสาวหนิงลงทุนเล่นละครเรื่อง พริ้งคนเริงเมือง โดยรับบทเป็นภรรยาหลวงเองเลยด้วย ซึ่งละครเรื่องนี้สนุกครบรสมากๆเลย ถึงกับติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 2 เลยทีเดียว ทำเอาสาวหนิงปลื้มมากๆที่ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนละครดีเกินคาด

ยิ้มกว้าง

ดีใจมาก

7. นุ่น วรนุช

นางเอกคนเก่งอย่าง นุ่น วรนุช เธอทำงานอยู่ในวงการมานานผ่านการแสดงมาแล้วหลายรูปแบบ ทำให้สาวนุ่นมีประสบการณ์ในการทำงานและเป็นนางเอกสาวมากความสามารถ โดยสาวนุ่นเคยรับบทเป็นเมียหลวงในซีรีส์ คลับฟรายเดย์ ตอนแย่งชิง นั่นเอง เป็นซีรีส์ที่สนุกมากๆ หลายๆคนพูดถึงซีรีส์เรื่องนี้กันเป็นจำนวนมาก

สวยเก่ง

แสดงดี

6. โยเกิร์ต รวีวรรณ

ดาราสาวสุดแซ่บอย่าง โยเกิร์ต รวีวรรณ เธอเองก็เคยรับบทเป็นเมียหลวงในละครเรื่อง เพลิงพรางเทียน ซึ่งสาวโยเกิร์ตนั้นทำให้แฟนๆติดตามละครเรื่องนี้กันเยอะมาก เพราะเธอร้ายสุดๆในละครแต่ก็มีมุมที่เธอน่าสงสารอยู่ด้วย ถ้าใครไม่ได้ดูละครเพริงพรางเทียนถือว่าพลาดเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

หุ่นดีมาก

นางแบบสาว

5. บี น้ำทิพย์

นางแบบหุ่นดีอย่าง บี น้ำทิพย์ เธอเป็นสาวสวยที่สูงมากๆเลยทีเดียว ด้วยความหุ่นดีทำให้เธอได้เป็นนางแบบและเธอก็รับงานละครด้วย เธอมีผลงานละครในวงการมากมาย แต่ละครที่สาวบีไดรับบทเป็นเมียหลวงคือละครเรื่อง เมีย 2018 นั่นเอง ซึ่งสาวบีทำผลงานได้ดีมากๆ แฟนละครชื่นชอบเธอเป็นอย่างมาก โดยเธอได้เป็นคู่จิ้นกับหนุ่มฟิล์ม ธนภัทรเพราะละครเรื่องนี้นั่นเอง

น่ารัก

หุ่นดี

4. ชมพู่ อารยา

ผู้นำแฟชั่นอย่างสาวชมพู่ อารยา เธอเป็นสาวสวยที่ชื่นชอบการแต่งตัวมากๆเลยทีเดียว เธอได้รับฉายาว่าเป็นผู้นำแฟชั่น สาวชมพู่ได้รับความสนใจจากแฟนคลับเป็นอย่างมากไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็ดังและปังมาก โดยสาวชมพู่ได้รับบทเป็นเมียหลวงในละครเรื่อง เมียแต่ง นั่นเอง ซึ่งสาวชมพู่ก็ทำผลงานได้ดีมากๆเลยทีเดียวคนดูฟินกันหนักมาก

คนดัง

สวยเป๊ะ

3. เบลล่า ราณี

นางเอกคนดังอย่าง เบลล่า ราณี เธอโด่งดังมากๆในตอนนี้ โดยเธอรับบทเป็นเมียหลวง ในละครเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา เป็นละครที่กำลังมาแรงมากในช่วงนี้ ซึ่งออกอากาศให้รับชมถึง 8 ประเทศด้วยกัน และเป็นละครยอดนิยมในไทยและจีนนั่นเอง โดยละครเรื่องนี้โกยเรตติ้งไปเยอะมากทีเดียว แค่เปิดฉากมาก็สนุกสุดๆไปเลย

มาแรง

สวยเก่ง

2. จุ๋ย วรัทยา

นางเอกสวยเก๋อย่าง จุ๋ย วรัทยา เธอเป็นนางเอกสาวที่มีสไตล์สวยเก๋และเท่ไม่เหมือนใคร โดยเธอนั้นได้รับบทเป็นเมียหลวง ในละครเรื่อง เมียหลวง นั่นเอง ซึ่งเธอนั้นเหมาะสมกับบทนี้มากและเธอก็สามารถตีบทแตกทำให้ละครเรื่องนี้สนุกมากๆเลยทีเดียว สาวจุ๋ยเป็นขวัญใจของเมียหลวงหลายๆคนที่ได้ดูละครเรื่องนี้

หน้านิ่ง

สาวเก่ง

1. แอน ทองประสม

เจ้าหญิงของวงการอย่าง แอน ทองประสม เธออยู่ในวงการมานานมากๆเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นนางเอกในตำนานเลยก็ว่าได้เพราะปัจจุบันนี้เธอได้เป็นผู้จัดละครแล้วไม่ค่อยได้รับงานละครสักเท่าไหร่ แต่เธอก็เคยรับบทเป็นเมียหลวงในละครเรื่อง สามีตีตรา นั่นเอง เธอเป็นนางเอกสาวคนดังของวงการในรุ่นแรกๆเลยนั่นเอง

ยิ้มสวย

หน้าเด็ก

เป็นยังไงกันบ้างทุกคน สำหรับเรื่องราวเกี่ยวกับดาราสาวที่รับบทเมียหลวง เรียกได้ว่าแต่ละคนนั้นสวยและเก่งมากๆเลย สามารถทำให้แฟนละครติดตามชมละครกันได้ทุกตอนเลยนั่นเอง

เรียบเรียงโดย palm

palm