ภาพแฟนสาวของ นิกกี้ พิ้ม

ภาพแฟนสาวของ นิกกี้ พิ้ม

แฟนสาวของนิกกี้ สวัสดีเพื่อนๆทุกคน วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปรับชมเรื่องราวเกี่ยวกับนักแสดงหนุ่มคนดังในอดีตอย่าง นิกกี้ พิ้ม ซึ่งเขามีผลงานมากมายในวงการและเขาก็ได้มีแฟนเป็นสาวนอกวงการ แล้วเรื่องราวของเขาจะเป็นอย่างไรไปชมกันเลยทุกคน

นายแบบหุ่นล่ำอย่าง นิกกี้ เขาเป็นหนุ่มที่มีรูปร่างดี โดยเขามีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองด้วยการมีรอยสักเต็มแขนนั่นเอง เขามีหน้าตาดีและได้เข้ามาทำงานในวงการ โดยเขาเป็นทั้งนักร้อง นักแสดง และนายแบบ เขาทำงานในวงการมาอย่างยาวนาน เขามีผลงานมากมายในวงการ ปัจจุบันนี้เขาอายุ 41 ปีแล้ว แต่เขายังดูดีอยู่มากทีเดียว

ยิ้มสวย

หน้านิ่ง

นักแสดงในตำนาน หนุ่มนิกกี้มีชื่อเสียงโด่งดังมากๆเลยในอดีต ซึ่งเขาอยู่ในวงการมานานกว่า 21 ปีแล้วนั่นเอง เขาเป้นลูกชายของจิราวัลย์ และมีพี่น้อง 2 คน เขาเรียนมัธยมที่โรงเรียนมัธยมอัปแลนด์ แคลิฟอร์เนีย สหรัฐ และกลับมาเรียนต่อที่โรงเรียนเซเว่นเดย์แอดเวนติส เขาจบปริญญาตรีจากสถาบันจันทรเกษม

เท่มาก

หุ่นล่ำ

นักแสดงอารมณ์ดีอย่าง นิกกี้ เขามักจะยิ้มอยู่เสมอ โดยเขาเป็นคนที่นับถือศาสนาคริสต์ นิกายโรมันคาทอลิก และเขาก็นับถือศาสนาพุทธด้วย เขาเป็นหนุ่มอัธยาศัยดีที่สาวๆหลายคนชื่นชอบ ถึงแม้ว่าลุคเขาจะดูโหดมีรอยสักเต็มแขนแต่เขาก็เป็นคนใจดีคนหนึ่งนั่นเอง

อารมณ์ดี

กินเก่ง

หนุ่มนักสร้างผลงานอย่าง นิกกี้ เขามีทั้งผลงานถ่ายแบบ ละคร เพลง และภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังมีค่ายเพลงเป็นของตัวเองด้วย เขามีผลงานละครเรื่อง วัยซนคนมหัศจรรย์ และผลงานภาพยนตร์เรื่อง ลับแลคนมหัศจรรย์ แล้วเขายังได้เล่นมิวสิควิดิโอเพลง ตอบแทน ของอ้อน ลัคนา และเพลงใกล้ ของปริศนา พรายแสง ด้วย

เก่ง

หล่อ

นักแสดงชื่อดังอย่าง นิกกี้ เขาเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในวงการบันเทิง เขามีเพื่อนในวงการและนอกวงการมากมาย เขาเป็นหนุ่มอารมณ์ดีที่หลายๆคนอยากรู้จัก เขาชอบไปเที่ยวกับเพื่อนๆและเขาเป็นหนุ่มขี้เล่น เขามีความน่ารักอยู่ในตัวที่เป็นเสน่ห์ดึงดูดสาวๆ

จมูกโด่ง

มุมเผลอ

นักธุรกิจมือใหม่อย่าง นิกกี้ เขาพึ่งหันมาลุยทำธุรกิจเพื่อครอบครัว โดยเขาทำเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและทำป๊อปคอร์นออกมาจำหน่าย หลังจากที่เขาหายหน้าหายตาจากวงการไปนาน ตอนนี้เขากำลังสร้างครอบครัวอยู่นั่นเอง เขาผันตัวไปเป็นนักธุรกิจอย่างเต็มตัว โดยเขาเริ่มทำธุรกิจไปเมื่อไม่นานมานี้เองและป๊อปคอร์นของเขาขายดีมากๆเลยทีเดียว

เก่ง

ขายดี

แฟนสาวนอกวงการ หนุ่มนิกกี้ คบหากับสาวเดน่า ทั้งสองคบกันมานานกว่า 2 ปีแล้วก็แต่งงานกันไปเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2559 ซึ่งเขาจัดงานแต่งอย่างเรียบง่ายที่จังหวัดอุดรธานี หนุ่มนิกกี้รักและดูแลแฟนสาวอย่างดีมากๆเลย ปัจจุบันนี้ทั้งสองก็ยังคบกันอยู่รวมเป็น 6 ปีแล้วนั่นเอง ทั้งสองใช้ชีวิตคู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

รักลงตัว

มีความสุข

ประกาศข่าวดี หนุ่มนิกกี้ ได้ออกมาประกาศขาวดีว่าแฟนสาวของเขานั้นกำลังตั้งครรภ์อยู่นั่นเอง โดยเธอตั้งครรภ์มา 5 เดือนกว่าแล้วและมีกำหนดคลอดช่วงวันที่ 21 มกราคม ปีหน้านั่นเอง โดยเขาดีใจมากที่กำลังจะได้เป็นพ่อคน เขาถึงกับยอมไปลบรอยสักที่หน้าออกเลยทีเดียว เขาเตรียมสร้างครอบครัวอย่างเต็มที่ เขาทำธุรกิจไปได้ด้วยดี

มีลูกแล้ว

ดีใจมาก

รอคลอด

คุณพ่อมือใหม่ หนุ่มนิกกี้กับแฟนสาวคบกันมานานแล้ว ทั้งสองใช้ชีวิตคู่ด้วยกันอย่างมีความสุข หนุ่มนิกกี้ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อสาวที่เขารัก และเขาทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว นับว่าเป็นหนุ่มที่น่ารักมากๆเลย เขามีแฟนสาวสวยแซ่บมากๆเลย ถึงแม้ว่าเธอกำลังจะมีลูกแต่เธอก็ยังสวยอยู่มากทีเดียว เธอหน้าตาดีสวยเป๊ะจนหนุ่มนิกกี้หลงเลยนั่นเอง

คุณแม่มือใหม่

น่ารัก

ขายป๊อปคอร์น

เป็นยังไงกันบ้างทุกคน สำหรับเรื่องราวเกี่ยวกับหนุ่มนิกกี้ เรียกได้ว่าเขานั้นกำลังจะเป็นพ่อคนแล้วในปัจจุบัน และแฟนสาวของเขาก็ยังคงสวยอยู่มากทีเดียว

เรียบเรียงโดย palm

palm