8 ลูกดารา ที่หน้าเหมือนดารา

8 ลูกดารา ที่หน้าเหมือนดารา

ลูกดาราหน้าเหมือนคนดัง สวัสดีเพื่อนๆทุกคนวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปรับชมเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่าบรรดาลูกดาราที่บังเอิญมีหน้าตาเหมือนกับคนดังในวงการบันเทิง ซึ่งแต่ละคนนั้นเหมือนจนหลายๆคนคิดว่าเป็นพี่น้องกัน แล้วพวกเขาจะเป็นใครบ้างนั้นไปชมกันเลยทุกคน

8. น้องชูใจ-ขมิ้น BNK 48

น้องแก้มยุ้ยอย่าง น้องชูใจ น้องเป็นลูกสาวของนักร้องหนุ่มกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ กับสาวเบลล์ ยุภาพร ซึ่งน้องชูใจบันเอิญมีหน้าตาเหมือนกับนักร้องสาวคนดังอย่าง ขมิ้น BNK 48  นั่นเอง โดยน้องชูใจนั้นก็เป็นเด็กที่น่ารักและคุณพ่อกอล์ฟก็ดันให้น้องชูใจเป็นนักร้องด้วยนั่นเอง

น่ารัก

จ้ำม่ำ

7. เรซซิ่ง-ฟิล์ม ธนภัทร

นายแบบสุดหล่ออย่าง น้องเรซซิ่ง น้องเป็นลูกชายของแม่แพท ณปภา ซึ่งน้องได้เข้าวงการตั้งแต่เด็กเลยทีเดียว โดยน้องได้มีผลงานละครมาแล้วด้วย อีกทั้งยังได้ไปออกรายการต่างๆกับแม่แพทด้วย แถมน้องยังเป็นเด็กน่ารักที่เต้นเก่งมากๆด้วย โดยน้องเรซซิ่งบังเอิญหน้าเหมือน ฟิล์ม ธนภัทร ตอนเด็กนั่นเอง

คล้ายกันมาก

หล่อแต่เด็ก

6. มายู-เชียร์

ลูกดาราคนเก่งอย่าง น้องมายู น้องเป็นลูกสาวของพ่อหนุ่ม กรรชัย กับแม่เมย์ ปทิดา นั่นเอง น้องมายูเป็นเด็กน่ารักขี้เล่นและเรียนเก่งมากๆเลยด้วย น้องมายูเป็นขวัญใจของพ่อแม่พี่น้องทั้งหลาย ซึ่งน้องมายูบังเอิญมีหน้าตาเหมือนกับสาวเชียร์ ฑิฆัมพรนั่นเองทุกคน เรียกได้ว่าน้องมายูสวยตั้งแต่เด็กเลยนั่นเอง แบบนี้โตไปต้องสวยมากแน่ๆเลย

ยิ้มๆ

ตาโต

5. น้องอาธิ-เจมส์มาร์

น้องหน้าม้าเต่ออย่าง น้องอาธิ น้องเป็นลูกชายของดีเจอาร์ต มารุต นั่นเอง โดยน้องอาธิเป็นที่เอ็นดูของป้าอ้นกับลุงเอมากๆเลยทีเดียว หลายๆคนก็เข้าใจว่าน้องเป็นลูกของป้าอ้นกับลุงเอ แต่จริงๆแล้วไม่ใช่นั่นเอง ซึ่งน้องอาธิของเรานั้นมีหน้าตาเหมือนกับพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง เจมส์ มาร์ นั่นเอง น้องอาธิฉายแววหล่อตั้งแต่เด็กเลย

เหมือนกันมาก

น่ารัก

4. สายฟ้า-มาริโอ้

ลูกดาราอารมณ์ดีอย่าง น้องสายฟ้า น้องเป็นลูกชายของแม่ชมพู่กับพ่อน็อต โดยน้องสายฟ้านั้นเป็นฝาแฝดกับน้องพายุ นั่นเอง น้องสายฟ้ามักจะได้ไปออกรายการต่างๆกับแม่ชม แล้วน้องก็น่ารักมากๆเลยทีเดียว น้องสายฟ้าเป็นเด็กช่างพูดที่เป็นเจ้าของคำว่า พายุหรือป่าว พายุไม่น่ารักหรือป่าว นั่นเอง โดยน้องสายฟ้ามีหน้าตาเหมือนกับพระเอกคนดังอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ นั่นเองทุกคน

หน้าตาดี

ยิ้มเก่ง

3. เน็ต -ซันนี่

ลูกดาราหน้าหล่ออย่าง น้องเน็ต น้องเป็นลูกชายของแม่กวาง กมลชนก นั่นเอง น้องเน็ตยิ่งโตก็ยิ่งหล่อ แต่หน้าตาของน้องเน็ตนั้นมีความเหมือนกับพระเอกมาดเท่อย่าง ซันนี่ นั่นเอง ซึ่งหลายๆคนก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเหมือนมากๆเลยทีเดียว ทำเอาหลายๆคนคิดว่าทั้งสองเป็นพี่น้องกันเลยนั่นเอง

หล่อเป๊ะ

งานดี

2. พายุ-พี่โค้ดดี้

น้องจ้ำม่ำอย่าง น้องพายุ น้องเป็นลูกชายของแม่ชมพู่กับพ่อน็อต โดยน้องพายุเป็นเด็กที่น่าเอ็นดูมากๆทีเดียว เมื่อน้องพายุเห็นสาวสวยๆน้องก็จะมีอาการเขินหนักมากเลย ทำเอาหลายๆคนอดเอ็นดูในความน่ารักของน้องพายุไม่ได้ และน้องพายุก็มีหน้าตาเหมือนกับพี่โค้ดมากๆเลยด้วย มีแก้มนิดๆ จมูกหน่อยๆ ทำเอาหลายๆคนทักเลยว่าเหมือนมาก

น่ารักมาก

สาวสวยอยู่ไหน

1. ออเกรซ-แจ๊ค แฟนฉัน

ลูกดาราสายฮาอย่าง น้องออเกรซ น้องเป็นลูกสาวของพ่อเปิ้ล นาคร กับแม่จูน กษมา นั่นเอง โดยน้องออเกรซเป็นเด็กกินเก่งน่ารักน่าเอ็นดู แถมน้องออเกรซพูดเก่งมากๆเลยด้วย น้องออเกรซบังเอิญมีหน้าตาเหมือนกับดาราหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง แจ็ค แฟนฉัน นั่นเอง หลายๆคนถึงกับตกใจเมื่อเห็นภาพน้องออเกรซกับแจ็คแฟนฉันที่มีหน้าเหมือนกันมากๆเลย

เหมือนเลย

เยี่ยมมาก

เป็นยังไงกันบ้างทุกคน สำหรับเรื่องราวเกี่ยวกับลูกดาราที่หน้าเหมือนคนดังในวงการ เรียกได้ว่าแต่ละคนนั้นเหมือนมากๆเลยทีเดียว

เรียบเรียงโดย palm

 

palm